Lúc đó, Apple cho Lên kệ phiên bản cảm ứng đầu tiên – Apple iPhone 3G, “đánh bật” tất cả các máy móc cầm tay khác nhờ kết hợp 3G nhanh hơn và mang đến trung tâm chương trình App Store. Cùng bây giờ, Waterloo - giám đốc quản lý BlackBerry cũng tung ra chiếc điện thoại thân thiện nhất với người tiêu dùng từ trước đến nay - BlackBerry Bold 8800.

>>> Hướng dẫn lựa chọn một sản phẩm đầu ra BlackBerry như Bold 8800 không hề đơn giản, cùng duy nhất chiếc blackBerry đã Lên kệ khá lâu việc chọn mua cá Đồ chơi cũng khá là tốn công. Chiếc blackberry 8800 giá bao nhiêu được mang đến cho thêm sức hút cho dòng BlackBerry cổ này, Nó sở hữu hình dáng ngoài tương đối thú vị và cho thêm động lực cho dòng sản phẩm đầu ra cũ của BlackBerry. Phân khúc này được bán cùng Vật dụng đi kèm khá nhiều và cũng rất thích hợp để trải nghiệm Bold 8800.

BlackBerry Bold 8800 từng được coi là chiếc điện thoại di động thân thiện cùng người sử dụng nhất của BlackBerry

Bold 8800 vẫn trang bị Phím bấm QWERTY vật lý tuy nhiên đã được làm tăng lên nhiều, bất kể phím bấm đem đến cảm nhận thoải mái hơn. sản phẩm đầu ra trang bị màn hình mặt kính cỡ 2,6 inch trang bị độ phân giải 320 x 480 pixel và mật độ pixels đạt 222ppi. Theo đánh mức giá, CPU tốc độ 624MHz là bộ xử lý mạnh nhất của BlackBerry vào thời điểm đó. gần như tất cả các thông số khác của thiết bị trong đó: dung lượng bộ nhớ RAM 128MB, ROM trong 1GB, camera phía sau 2 MP và pin bộ nhớ 1500mAh.Phiên bản được ưu ái sở hữu trình duyệt hàng đầu của BlackBerry. Khi dùng, người dùng chỉ cần lăn ngón tay cái trên bi xoay trackball để điều hướng hầu hết trang web. Điều thú vị là mẫu trang thiết bị nhận được tương đối nhiều phản hồi hài lòng từ phía người dùng. trong đó đó, trình duyệt Safari của “Nhà Táo” đã Ra mắt được 1 thời gian dài.

Với nhiều tính năng nổi bật nêu trên cùng màn hình cảm ứng ấn tượng, giao diện dùng tinh tế, Bàn phím QWERTY và bi tract-ball tiện dụng, Bold 8800 trở thành 1 thành phẩm “phải có được” cùng với các “người dùng” BlackBerry, đặc biệt dành cho những người lịch lãm.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để trang bị một sản phẩm đầu ra kĩ thuật cao cấp như Bold 8800, thì một trong những mối quan tâm rẻ nhất của khách hàng là khâu hậu mãi. Nhờ sự hợp tác chính thức trong việc cung cấp và đẩy mạnh hoạt động quảng cáo các dòng thành phẩm BlackBerry tại thị trường Việt Nam của Viettel với Alcatel-Lucent và RIM, những sản phẩm đầu ra có xuất xứ rõ ràng được đảm bảo về chất lượng và nhận bảo hành 18 tháng qua cửa hàng kênh phân phối chắc chắn của Viettel trên cả nước.

>> Cung cùng những Phụ kiện BlackBerry chúng tôi luôn đem đến những lựa chọn thấp nhất dành cho phân khúc BlackBerry cổ, những chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội được triển khai dịch vụ nhằm tăng thêm sự hỗ trợ cùng với người tiêu dùng BlackBerry 8800. Không phải nói quá nhiều đến hiêu năng của dòng BlackBerry này nhưng nó đã trở thành duy nhất hình ảnh một dòng smartphone phong cách một thời.

BlackBerry Bold 8800 là công cụ thay thế tiếp nối sự giá trị của BlackBerry Curve và 8800. BlackBerry Bold 8800 không phải là cuộc tiêu chuẩn mạng tuy nhiên trong nghề lâu năm của RIM đã được dồn hết cho Bold và đây đích thực là một trong những smartphone BlackBerry tốt nhất trên thị trường.

Sự thành công của Bold là nhờ designphong cách tinh tế cùng với một vài chức năng mới như màn hình HVGA, HSDPA, và phần mềm đã được update để sở hữu thể xử lý tất cả các file Microsoft Office.

Điểm khác biệt giữa duy nhất điện thoại di động thông minh và di động̣ bình thướng là phần mềm. Rất may là BlackBerry Bold được tích hợp các phần mềm thật sự có ích.

Cũng giống như tất cả các điện thoại di động khác của RIM, Bold được tư vấn giải pháp push mail. Tin nhắn có thể bắt nguồn từ BlackBerry Enterprise Server của công ty nhưng AT&T cũng triển khai dịch vụ mẫu điện thoại giải pháp cho khách hàng là người dùng bình thướng.

Một trong những chức năng mới tốt nhất là phiên bản DataViz Documents lớn Go. Đây là gói chương trình tương tác với mọi file Microsoft Office. ứng dụng này cho phép các bạn xem file ở định dạng gốc và chỉnh sửa chúng tuy nhiên ứng dụng không giúp bất kể lựa chọn định dạng Word. Nếu các bạn chỉnh sửa và lưu lại tài liệu ở định dạng mà DocsToGo không thể hiển thị thì định dạng không được giúp cũng không bị tác động gì.Người tiêu dùng BlackBerry sẽ được dùng tính năng ghi âm giọng nói mới của Bold.

Dĩ nhiên điện thoại di động này sở hữu gói ứng dụng PIM: lịch, danh bạ sở hữu thể đồng bộ cùng máy chủ trung tâm.

Về giải trí, màn hình HVGA của di động̣ thông minh thật sự tỏa sáng khi khách hàng xem phim. điện thoại trang bị thể chạy file MP4 một tiêu chuẩn mượt mà. Và gần như tất cả các video trên YouTube cũng có chất lượng tương tự.

>> Trong số các dòng máy BlackBerry Bold thì BlackBerry 8800 được Ra đời đi tiên phong và tạo nên một phân khúc hoàn toàn chuyên nghiệp, cùng hình dáng ngoài khá thú vị ngay từ cái nhìn dẫn đầu, phân khúc smartphone blackberry classic at&t giá rẻ thuộc mẫu điện thoại Bàn phím Qwerty, đây cũng là một lựa chọn hết sức chất lượng trong số tất cả dòng Bold cổ, nó được bán với mức giá mua rất phổ thông ngày nay.

Chất lượng

Sau khi dùng một số tuần khách hàng sẽ hiểu được thiết bị khá biết rõ và khỏe. Bộ xử lý 624MHz dễ dàng xử lý các nhiệm vụ thông thường và phản ứng nhanh.

Thiếu gì đáng phàn nàn về hiệu năng của công cụ thay thế với tư quy trình là điện thoại di động.

Pin 1500 mAh của Bold sở hữu thể dùng một ngày nếu trải nghiệm nhiều, ba ngày nếu dùng bình thường. tuy nhiên, pin sẽ nhanh hết hơn nếu quý khách bật WiFi và GPS.