Trường mầm non quốc tế nhận trẻ từ 12 tháng – trường mầm non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường mầm non đạt chuẩn quốc tế để mẹ có thể yên tâm cho bé học tập và phát triển mọi kĩ năng của trẻ.

Hiện nay, thực sự không có nhiều trường mầm non quốc tế nhận trẻ từ 12 tháng tuổi để chăm sóc, dạy dỗ và trông nom trẻ. Trong đó, trường mầm non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường mầm non đạt đủ hết thảy các tiêu chuẩn một trường mầm non quốc tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu môi trường của một trường mầm non quốc tế và các lưu ý khi cho trẻ vào học.
Điều bé đạt được khi học ở trường mầm non quốc tế nhận trẻ từ 12 tháng

Đính kèm 307
Môi trường học tập trường mầm non quốc tế

Đối với những trường mầm non quốc tế nhận trẻ từ 12 tháng sẽ có sự khác biệt rất lớn đối với những trường mầm non thông thường. Một trong những điều tạo nên sự khác biệt đó bao gồm:
- Bé được học và giao tiếp tiếng Anh ngay từ bé

Những trường mầm non quốc tế luôn chú trọng đến nền tảng giáo dục cho bé ngay từ khi còn bập bẹ biết nói. Trong môi trường là trường mầm non quốc tế, chắc chắn các mẹ sẽ thấy đa số là các bé học sinh nước ngoài và các giáo viên nước ngoài.
Chính vì vậy, xu hướng của nhiều ông bố bà mẹ là cho con mình được học lớp mầm non quốc tế ngay từ bé để có thể được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh đơn giản – tạo lợi thế cho bé học tiếng Anh nhanh chóng để về sau có thể đi du học, làm phiên dịch viên và nhiều ngành khác ở Việt Nam cần người giỏi tiếng Anh.
Các thầy cô giáo đều là những người yêu thương trẻ con hết mực và là người nước ngoài, điều này sẽ giúp việc học tiếng Anh của bé linh hoạt hơn.
- Phương pháp giáo dục hiện đại

Các chương trình giáo dục ở các trường mầm non quốc tế thường được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Môi trường học tập được đầu tư cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, bổ sung các phòng học chức năng phù hợp với tài năng của trẻ, có các khu vui chơi thể thao để bé nhanh lớn và đảm bảo sức khỏe… Ngoài ra, một số trường còn có các hoạt động ngoại khóa.
- Kỹ năng mềm

Với những chuyến ngoại khóa bên ngoài thời gian học tập ở trên lớp, bé sẽ được quan sát tỉ mỉ hơn thế giới xung quanh mình, đồng thời sẽ được các thầy cô dạy những kỹ năng mềm trong cuộc sống phù hợp với nhận thức và lứa tuổi của trẻ.
Bé sẽ được trau dồi khả năng hoạt động động lập và sống tự lập, có thể tự trang bị cho mình tinh thần cần thiết trong làm việc nhóm và đồng đội, tạo nền tảng vững chắc cho bé để duy trì sở thích và niềm đam mê học hỏi.
Một số lưu ý khi chọn trường mầm non quốc tế nhận trẻ từ 12 tháng

Đính kèm 306
Dã ngoại cho bé ở trường mầm non quốc tế

Khi cho trẻ đi học trường mầm non quốc tế, mẹ hãy đảm bảo môi trường trường mầm non quốc tế nhận trẻ từ 12 tháng đạt được đầy đủ những điều sau đây:
- Có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất
- Môi trường thân thiện, xanh – sạch – đẹp.
- Đảm bảo rõ ràng trong thiết lập khu vực vui chơi, khu vực học tập
- Đảm bảo vệ sinh an toàn ở mọi khu vực của trường.
- Đảm bảo với những khu vực cao cần có ban công, rào chắn, cầu thang chống trượt để trẻ được bảo vệ an toàn.
- Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và được kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trương trình học tập phù hợp với lứa tuổi và nhận thức của trẻ, đảm bảo giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và phát triển khả năng phân tích lẫn tư duy.
- Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc trẻ.
Với những thông tin trên về trường mầm non quốc tế nhận trẻ từ 12 tháng, hi vọng trường mầm non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar đã giúp các mẹ phần nào hiểu được về môi trường mầm non quốc tế mà trẻ sẽ được học tập.
Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi được cung cấp trên website www.stamfordgrammar.com.

Chủ đề cùng chuyên mục: