Dự án đất nền T&T Long Hậu do hãng CP Thái Sơn - Long An làm CĐT hứa hẹn sắp đem lại cho người mua nhà 1 địa chỉ ổn định gia đình cư đầy đủ, 1 cơ hội đầu tư an toàn và kết quả cho Những người mua nhà tiềm năng. Mặc dù sẽ trong quá trình thi công, nhưng Công trình này đã tạo nên sức lôi cuốn lớn trên thị trường BĐS Long An.
đầu cơ Công trình T&T Long Hậu đảm bảo sinh lời:
nguy cơ sinh lời trong tương lai chính là điều kiện thứ nhất mà nhiều khán giả chứng kiến xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất kỳ Một Dự án bất động sản nào Đây. Đất nền T&T Long Hậu sắp thực sự là địa chỉ đáp ứng tiềm lực của người mua nhà mong muốn sinh sống trong ngoại ô và thuận tiện làm việc trong trung tâm. Liền kề với con sông Rạch Dơi và Một số hệ thống kênh rạch, Dự án hưởng trọn 1 bầu không khí vào lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, chỉ mất khoảng tới, tuyến Bến Lức – Long Thành được vận hành xong, đang làm tăng trị giá của Công trình T&T Long Hậu. Đó là điểm cộng để tăng khả năng đầu tư bền vững Thông qua thời gian cho nhiều người mua nhà.
du-an-t&t-long-hau
Sổ đỏ trao tay
sức hấp dẫn của đất nền T&T Long Hậu là tính pháp lý được bảo đảm. Công trình được chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với diện tích từ 90-200m2. Tất cả diện tích của lô đất này đều được sở xây dựng thành phố Long An đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, Thông qua quy định của địa phương, Đó là tin mừng cho người mua nhà có nhu cầu mua nhà nền hoặc nhà xây sẵn do doanh nghiệp CP Thái Sơn- Long An làm chủ đầu tư.
Hỗ trợ vốn đầu tư cho bạn
Với nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu ngay đất nền T&T Long Hậu sắp được tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay 75% (áp dụng với S 100m2). Với Một vài nhà đầu tư mua sỉ từ 3 lô trở lên và đã ký kết đầy đủ hợp đồng sắp được hưởng chiết khấu Tin tức giá bán đất nền, chẳng hạn như Một số khách hàng có tiềm lực mua từ 3-5 lô, thì mỗi lô sẽ được chiết khấu 2% vào giá bán trước thuế GTGT…mua càng Các, tỷ lệ chiết khấu càng cao. Có thể khẳng định rằng, T&T Long Hậu là Một Dự án có nguy cơ đầu cơ sinh lời bền vững và an toàn.

Vị trí hấp dẫn của đất nền T&T Long Hậu 7
Vị trí T&T Long Hậu là Một điểm sáng đắt giá thu hút đông đảo người mua nhà bị cuốn hút. Bởi Dự án nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, Đây là tuyến phố nằm vào quy mô sẽ được mở rộng chỉ mất khoảng tới, chắc chắn tính liên kết vùng thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển đến Một vài địa chỉ như Quận 1, KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Hiệp Phước… Ngoài ra, việc chính thức gia nhập thị trường tiến hành tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; nối tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo với KCN Long Hậu càng tạo điểm sáng cho Dự án này, góp phần thu hút Các nhà đầu tư…
Mọi câu hỏi khách quan về Công trình đất nền T&T Long Hậu quý người mua nhà vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 70 71 75 để được trả lời nguyên nhân.

Chủ đề cùng chuyên mục: