tuy nhiên, Galaxy A9 Pro 2016 chỉ nằm Tại phân khúc tầm trung cận cao cấp cùng giá trị bán 11,99 triệu đ, thấp hơn 3 đến 4 triệu VND cho với Galaxy Note 5 và S7. với cảm ứng quy mô rộng , dế yêu này mang lại hiệu quả dùng good cả thư giãn lẫn làm việc.Thiết kế vừa là ưu thế các cũng là hạn chế Tại Galaxy A9 Pro. với màn hình cảm ứng lên tới 6 inch, đây là smartphone quy mô rộng nhất của Samsung, màn hình mặt kính to hơn Note 5 0,3 inch và đàn em Galaxy A7 0,5 inch. Trọng lượng vì thế cũng lên tới 210 gram, nặng hơn Galaxy S7 edge và Galaxy Note 5 tầm 20 đến 25%. mặc dù nhiên, quy trình Samsung thiết kế điện thoại khổng lồ này vẫn phù hợp hơn 1 vài smartphone cỡ quy mô rộng khác như Phab Plus của Lenovo hay Nexus 6 đến từ Google. xúc cảm cầm bằng một tay của Galaxy A9 Pro gọn hơn bởi viền cảm ứng 2 bên được làm mỏng còn 2,7 mm và tất cả các mép kính trước, sau đều được vuốt cong nhẹ dạng 2,5D.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO: kiểm tra nguồn của tôi

So cùng Xperia C5 Ultra của Sony, kiểu dáng của A9 Pro trông cân đối và cảm ứng hiển thị được nhiều vì không dùng phím ảo mà dùng hàng phím riêng nằm dưới màn hình cảm ứng. Phím Home cũng được tích hợp cảm biến vân tay như Galaxy Note 5 và Galaxy S7, Rất có thể mở khoá cấp tốc bằng phương pháp chạm. tương tự như loạt Galaxy A 2016, kiểu dáng của Galaxy A9 Pro dạng nguyên khối với khung viền kim loại và mặt lưng làm từ kính. Có Pin Sạc quy mô rộng với dung tích lên tới 5000 mAh nhưng thiết bị trông vẫn mỏng với kích thước 7,9 mm. Camera chính Tại mặt lưng vẫn lồi như một đặc trưng quen thuộc trên nhiều smartphone cạnh đây của Samsung.

Hướng dẫn quay màn hình OPPO: https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html

Điểm mà thiết kế của Galaxy A9 Pro làm tốt hơn rất nhiều mẫu Galaxy công nghệ cao của Samsung là máy có khe cắm 2 sim riêng biệt cùng khay đựng thẻ nhớ, được đặt lần lượt Ở cạnh phải và phía trên đỉnh thiết bị. Thiếu sót đáng tiếc Tại Galaxy A9 Pro là cửa hàng loa mất tầm dạng đơn, với vị trí đặt Ở cạnh đáy gần cùng giắc cắm tai nghe nên tiếng động mang về chưa thật ấn tượng, dù đã có cảm ứng lớn đem thiên hướng về khả năng thư giãn. dung lượng RAM lớn và thời lượng Sạc Pin lâu là hai Điểm lưu ý đáng quan tâm. A9 Pro là điện thoại di động Galaxy tầm trung đi tiên phong được trang bị RAM 4GB, ngang Galaxy S7 và Galaxy Note 5. tất cả hoạt động thường chỉ khoảng ngốn 2/3 dung tích và phần trống đến một,5GB, nên đáp ứng nhu cầu xịn phần lớn nhu cầu dùng smartphone và mang lại sự hoạt động mượt mà, ổn định.

Samsung cũng trang bị kèm thêm cho Galaxy A9 Pro bộ xử lý tầm trung mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 652 cùng 4 nhân tốc độ một,8GHz và 4 nhân tốc độ 1,4 GHz cùng đồ hoạ Adreno 530. Về cơ bản, giá trị xử lý của Galaxy A9 Pro ngang ngửa với mọi thiết bị công nghệ cao đời 2015 như LG V10, Samsung Galaxy S6 hay Note 5, thậm chí, chất lượng đồ hoạ có phần còn nhỉnh hơn. Ấn tượng nhất Ở Galaxy A9 Pro là Sạc Pin. Nhờ dung lượng nhiều gấp rưỡi Galaxy Note 5, nên mẫu điện thoại di động có màn hình mặt kính lên tới 6 inch của Samsung vẫn cho thời gian làm việc lâu hơn khoảng 30% và dễ dàng đạt tới 2 ngày dùng. Thử nghiệm bằng công cụ PC Mark để máy lướt web bằng Wi-Fi, xem video và chỉnh sửa Hình ảnh liên tiếp, kết quả thử nghiệm Sạc đạt đến 13 giờ 46 phút, bỏ xa S7 và Note 5, thậm chí, còn chất lượng hơn cả một vài model cùng dung lượng Sạc Pin 5.000 mAh như Asus Zenfone Max hay Lenovo Vibe P1.