Theo ông Burn, sản phẩm do choi tinh duc Pearl Royale nặng khoảng 0,45 kg và hoạt động dựa trên hai động cơ được chế tác thủ công. Thân của nó dùng chất liệu bạch kim và được lấp với 2.000 viên xoàn các loại. Chìa khóa phát động thiết bị này cũng được làm bằng bạch kim.

ngày nay, ông Burn đã liên quan với các chủ triển lãm ở Los Angeles, Las Vegas, Miami và New York để trưng bày thiết bị Pearl Royale cùng các sản phẩm đồ chơi dục tình khác của ông.

“Nguồn cảm hứng của tôi là tạo ra sản phẩm có giá trị để mọi người sử dụng trong đời sống tình dục”, ông Burn cho biết. “Mọi người dành rất nhiều tiền để trải nghiệm những chiếc ô tô đắt tiền, nhưng họ sẽ bỏ tiền cho món đồ này?”.

Chuyên gia kim hoàn đến từ Australia đã dành 15 năm để chế tạo đồ chơi tình dục giá rẻ chất lượng cao và kêu gọi đầu tư cho các sáng tạo của mình. Các sản phẩm của ông bao gồm thiết bị rung hình trứng bằng vàng (25.000 USD), dương vật giả bằng vàng trắng (38.000 USD) và roi da làm bằng tóc (19.000 USD).

toàn bộ các đồ chơi tình dục trên đều đã tìm được khách mua. Nhưng thiết bị rung mang tên Pearl Royale với giá lên tới 1 triệu USD vẫn đang chờ tìm kiếm chủ nhân. Nó trông giống như vương trượng đại diện cho quyền lực hoàng gia.

Đồ chơi dục tình bằng... vàng

Đủ mọi vật dụng đắt giá làm từ vàng, thậm chí cả đồ chơi tình dục