Đối với các siêu thị, cửa hàng bánh, cửa hàng bán thức ăn ngon và tủ kính trưng bày bánh ngọt là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành cung cấp thực phẩm bánh
Thực khách đang tham quan cửa hàng luôn mong muốn một tủ bánh với các màu sắc tươi sáng, thu hút và có chút ẩm ướt. Khi những chiếc tủ trưng bày bánh ngọt này được thiết kế tốt, chúng là tác phẩm nghệ thuật. Và các khay hiển thị bên trong các tủ trưng bày của Quang Huy cung cấp một cách nhìn toàn diện và làm tôn lên vẻ đẹp của bánh.

Tham khảo thêm:Loạt sản phẩm trưng bày cho bánh ngọt của Quang Huy bao gồm một trong những bộ sưu tập lớn nhất của Melamine Platters , một nhà chuyê thiết kế tủ trưng bày bánh tại Pháp, bao gồm cả bộ cảm hứng Cheforward Displayware. Tất cả được thiết kế để bổ sung cho những sáng tạo của pastrycooks và đầu bếp, làm hài lòng khách hàng, và nâng cao giá trị cảm nhận của sản phẩm được trưng bày.
Ngoài ra còn có nhiều loại khay bánh có nắp đậy rõ ràng và tủ trưng bày bánh và bánh nhỏ hơn, mặt quầy.
Và không có bánh amd bánh hiển thị là hoàn thành mà không có thông tin bảng chỉ dẫn để giúp khách hàng của bạn thực hiện lựa chọn của họ.

Một số sản phẩm trưng bày bánh và bánh ngọt của chúng tôi
Có hơn 100 giờ làm việc để chúng tôi chụp ảnh, chỉnh sửa, tối ưu hóa và bố trí tất cả các sản phẩm này trên các trang của trang web này. Nó không phải là một "miếng bánh", chúng tôi sẽ cố gắng và làm việc nhanh hơn. Trong khi chờ đợi, đây là một "hương vị" của những gì sẽ đến.
Và những sản phẩm này không chỉ dành cho bánh ngọt và bánh ngọt. Họ cũng cho sô cô la làm thủ công lỏng lẻo và bánh kẹo khác, và màn hình sa mạc trong tiệc buffet và quán cà phê của khách sạn:
Click image for larger version. 

Name:	tu-trung-bay-banh-kemr-5.jpg 
Views:	4 
Size:	40.5 KB 
ID:	730
>>> Địa chi bán tủ trưng bày bánh kem giá rẻ uy tín tại Hà Nội