Mới đây, thương hiệu có tiếng tăm Moschino đã gây sốt khi cho ra bộ sưu tập túi xách hàng hiệu nhưng cực quái dị, sẽ kể đến như bao giấy vệ sinh, túi bít tất hay giày Converse,vv…

Dịp Thu Đông 2017-2018, nhà cấu tạo Jeremy Scott bất ngờ mang đến một luồn gió mới khi cho ra mắt BST túi xách hàng hiệu, khiến người xem ngỡ ngàng khi một buổi diễn thời trang có một ko hai khi những chân dài tự tin cùng mẫu túi xách có khả năng nói là quái gỡ này.
Ấn tượng từ các cái bao giấy Moschino

chỉ dẫn được thiết bằng một lõi giấy vệ sinh có đính kèm 1 quai xách lồng vào nhau đã có ngay 1 chiếc túi xách hàng hiệu. Nhãn hiệu này cũng cực kỳ tinh tế khi đính ngay dòng chữ Moschino trên hộp giấy như để ngầm khẳng định vị trí cũng như sức hút của mình.

Xem thêm : dịch vụ in tờ rơi

không hướng dẫn vậy, nhãn hiệu túi xách có tiếng tăm này còn gây 1 phen bất ngờ khi tiếp tục cho ra mẫu túi xách cực độc đáo, ấn tượng khi thay lõi giấy bằng một chiếc giày cao gót. Sự kết hợp giữa màu đen huyền bí cùng màu đồng lấp lánh khiến túi xách sở hữu một vẻ đẹp vừa nổi mật mà ko thiếu sư tinh tế.

không hướng dẫn dừng ở đó, Jeremy Scott còn gây hứng thú khi sử dụng giày Converse hoặc thậm chí là một chiếc tất kết hợp cùng quai túi để ta ra 1 sản phẩm vô cùng độc đáo, mới lạ.

Điểm nhấm cho BST này chính là lấy ý tưởng từ các điều kỳ quặc để tạo nên một bộ sưu tập túi xách thời trang cho nhãn hiệu Moschino. ko chỉ dẫn gây sức hút trong buổi diễn thời trang này, trước đó nhà cấu tạo Jeremy Scott cũng đã “mát tay” khi cấu tạo thành công hàng loạt các mẫu in hộp giấy hot trên thị trường.

BST này đã đáp ứng các trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, thậm chí họ phải ồ lên vì sự sáng tạo hay cá tính độc lạ của nhà cấu tạo này. tuy nhiên, không thể phủ nhận sức nóng của những mẫu thiết kế túi xách mà Jeremy Scott đã cho ra mắt từ trước đến nay.

công ty in offset uy tín CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :
Liên hệ dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in lich tet 1 mau o HCM : https://caohuyhoang.com