Nếu trong ngày lễ đặc biệt 20/10 được nhận một bó hoa tươi thấm từ người mà mình yêu thương thì sẽ như thế nào nhỉ ? Chắc là sẽ hạnh phúc lắm phải không các bạn ? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Hoa Lan Toda để lựa chọn một bó hoa tặng 20/10 tươi thắm trao tặng những người thân yêu nào !Ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Thế nhưng ý nghĩa về ngày đặc biệt này không phải ai cũng biết.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Lịch sử dân tộc Việt Nam còn mãi ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt không chịu khuất phục kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm giành tự do.

Đó là Bà Trưng, Bà Triệu; Nữ tướng Bùi Thị Xuân, Bà Nguyễn Thị Định, Chị Út Tịch, ...Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công nhất nên luôn có yêu cầu được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng. Ngay từ những ngày đầu chống Pháp, phụ nữ Việt Nam đã tham gia đông đảo vào phong trào Cần Vương, Đông Kinh Nghĩa Thục, Đông Du, còn có nhiều phụ nữ nổi tiếng tham gia vào các tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam như: Hoàng Thị Ái, Thái Thị Bôi, Tôn Thị Quế....

Chính vì lẽ đó mà vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lãnh vực.

Ngày nay nhân ngày 20/10 còn là dịp để ta trao gửi yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Có lẽ vì thế mà việc tặng hoa 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái đang được nhiều người biết đến để gửi gắm những lời tốt đẹp đến những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Tại sao phải tặng hoa ngày 20/10 ?

Nhiều người nghĩ rằng việc tặng hoa ngày phụ nữ việt nam cho vợ hay người yêu là một một sự lãng phí vì đến cuối cùng thì chúng sẽ tàn úa và chết đi. Nhưng, đó thực sự là điều mà tất cả những người phụ nữ đều yêu thích chỉ là bạn có đủ thấu hiểu để hiểu rõ tâm tư tình cảm của những người phụ nữ quanh mình hay không mà thôi. Hãy tưởng tượng, nếu bạn cầm trên tay một đóa hoa được trao từ tay một người đặc biệt quan trọng với mình thì có phải niềm hạnh phúc càng được nhân đôi không nào.

Tặng hoa 20/10 cho người phụ nữ mình quan tâm đúng ngày 20/10 là điều tuyệt vời nhất, tuy nhiên bạn cũng biết là những ngày lễ hoa thường khan hiếm và nhiều khi bạn khó khăn trong việc chọn được bó hoa vừa đẹp vừa ưng ý lại hợp túi tiền. Chưa kể đến đôi khi các cửa hàng hoa vì lượng giao hoa quá nhiều nên thỉnh thoảng cũng gặp vấn đề chất lượng.

Với việc tặng hoa trễ hơn 1-2 ngày bạn sẽ có thêm thời gian để chọn được bó hoa ưng ý và đẹp nhất. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng và dịch vụ mà không phải cảm thấy quá gấp gáp. Chính vì thế hãy để chúng tôi Hoa Lan Toda giúp bạn lựa chọn một bó hoa tuyệt đẹp nhưng giá cả lại phải chăng nhé !

Tặng hoa 20/10 cho mẹ

Mẹ là người phụ nữ duy nhất trên cuộc đời này yêu thương ta vô điều kiên nhất. mẹ tảo tần cả ngày lẫn đêm cũng để mong cho những đứa con mình có một cuộc sống no đủ bằng bạn bằng bè. Nhưng theo cuộc sống xô bồ vội vã những người con càng khôn lớn thì lại càng xa rời vòng tay của mẹ bởi những đam mê sự nghiệp mà họ lại không nhận ra được rằng mẹ mình ngày một già đi và cần được quan tâm và yêu thương nhiều hơn nữa. Chính vì vậy ngoài những ngày lễ như vu lan báo hiếu thì hoa tặng mẹ 20/10 cũng là một dịp đặc biệt để bạn bày tỏ sự quan tâm đến mẹ của mình bằng những bó hoa tươi thắm nhất.

Bạn có bao giờ nhìn thẳng vào đôi mắt của mẹ ánh lên niềm hạnh phúc như thế nào khi được nhận một bó hoa 20/10 tươi thắm từ đứa con của mình chưa ? Tặng hoa 20/10 cho mẹ tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, nhưng nếu bạn có tấm lòng thì Hoa Lan Toda sẽ sẵn sàng giúp bạn bởi dịch vụ điện hoa 20/10 uy tín và chất lượng của Hoa Lan Toda.

Tặng hoa 20/10 cho vợ

Có lẽ sau mẹ thì vợ là người phụ nữ thứ 2 quan trọng nhất trọng cuộc đời mỗi người đàn ông. Cho dù ở ngoài có bao nhiêu áp lực bao nhiêu mệt mỏi thì tất cả sẽ xua tan đi hết khi chúng ta trở về nhà phải không nào ? Chỉ cần một người chờ đợi ta về để mở cửa, trao nhau một cái nhìn ấm áp sau những bộn bề, một bữa cơm ấm nóng cũng sẽ khiến ta xua đi mọi mệt mỏi, buồn phiền nơi công việc. Vậy thì nhân ngày đặc biệt của năm hãy gửi những yêu thuong đến người phụ nữ bằng cách tặng hoa 20/10 cho vợ để vun đắp thêm những lãng mạn và ngọt ngào ngay đi nào !

Tặng hoa 20/10 cho bạn gái

Người yêu là người mà mình yêu mến nhất sau Mẹ cũng như chị em gái của mình, vì thế trong những dịp lễ đặc biệt thì việc lựa chọn một bó hoa tuyệt đẹp tặng người yêu sẽ làm nàng cảm động đến xuýt nức nở đấy. Tặng hoa 20/10 cho bạn gái không chỉ đơn thuần là một món quà nhân ngày lễ, mà bó hoa xinh tươi kia còn là cả tấm lòng của bạn cùng lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn dành tặng đến nửa kia của mình.

Ngoài ra khi đến với Hoa Lan Toda khách hàng còn được miễn phí giao hàng trên địa bàn thành phố TP.HCM và được giảm ngay 10% khi đặt hàng trên website https://hoalantoda.com