Samsung phấn đấu ko chạy theo xu hướng ngoài mặt tai thỏ, vốn được Apple chủ xướng.
bề ngoài tai thỏ đang trở thành khuynh hướng mới được những nhà cung cấp smartphone ưa thích, nhằm nâng cao tỷ lệ hiển thị của màn hình mà ko khiến ảnh hưởng tới kích thước trang bị. Một số nhà cung cấp còn thông minh hơn, lúc lớn mạnh các hệ thống camera thò thụt (Vivo NEX) hay camera trượt (OPPO Find X), nhằm cái bỏ tai thỏ và tiến tới tỷ lệ màn hình 100%.

Mổ bụng đánh giá pin LG G6: Có sánh được với smartphone cao cấp?


bên cạnh đó các mẫu mã kiểu này sở hữu thể sẽ bất luôn thể lúc dùng, và tác động đến tuổi thọ linh kiện cũng như độ bền của thiết bị. Chính vì vậy mà Samsung đã nghĩ ra 1 cách thức khác đột phá hơn, chậm triển khai là giấu camera selfie bên dưới màn hình cảm ứng.


Các bài thuốc chữa bệnh trĩ đơn giản mà hiệu quả

.
Samsung là dịch vụ smartphone ko chạy theo xu hướng ngoại hình tai thỏ, vốn được Apple chủ xướng.
Nghe mang vẻ điên rồ, nhưng Samsung cho biết họ đã thể nghiệm một vài nguyên loại smartphone mang kỹ thuật mới này. Công trình mới chỉ khởi đầu, vì vậy chúng ta sẽ chẳng thể sớm thấy một dòng smartphone Galaxy S hay Galaxy Note được tích hợp camera selfie bên dưới màn hình cảm ứng chỉ cần khoảng đến.
những chi tiết về cơ chế hoạt động của hệ thống camera này không được Samsung bật mí, có lẽ là sợ những nhà sản xuất khác với thể sao chép ý tưởng. Nhưng về cơ bản, bạn sẽ không nhận ra ống kính camera trước và các cảm biến. Mẫu smartphone sẽ sở hữu tỷ lệ màn hình đầy đủ 100%.
Đại diện Samsung chỉ mách nhỏ rằng công nghệ này sẽ sở hữu thể sẵn sàng ra mắt vào năm 2020, tức là Galaxy S11 sở hữu thể là chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp. Mặc tuy thế, chiến lược mới của Samsung bây giờ là ra mắt những tính năng mới nhất của mình trên smartphone tầm trung, Rồi sau chậm tiến độ mới tới loại sản phẩm cao cấp flagship, nhằm bảo đảm sự ổn định.

Chụp màn hình Samsung Galaxy E5 trong tích tắc. Bạn đã biết chưa?


hiện giờ cũng chỉ mang Samsung là nhà cung cấp smartphone ko chạy theo xu hướng ngoài mặt tai thỏ, vốn được Apple đề xướng. Những cái Galaxy S9 hay Galaxy Note9 mới ra mắt vẫn mang ngoại hình màn hình tràn cạnh truyền thống, khi mà những cạnh trên và dưới được thu hẹp lại.
Theo 1 số nguồn tin trước đây, Samsung cũng sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình trên loại Galaxy S10 ra mắt vào năm sau. Galaxy S10 sẽ là loại smartphone sở hữu phổ quát thay đổi về ngoại hình và rất đáng để đợi mong.