- Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến những giấc ngủ thoải mái nâng cao chất lượng cuộc sống, đệm bông ép nhập khẩu Hàn Quốc SAMKO được làm từ chất liệu cao cấp, cùng với đó là công nghệ tiên tiến, sợi Nano bạc trong bông Polyester được ép ở nhiệt độ cao đem đến một sản phẩm đệm bông ép kháng khuẩn với chất lượng cao loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trong điều kiện thời tiết và độ ẩm cao ở Việt Nam mang lại cuộc sống thoải mái và sức khỏe bền vững.

Xem thêm:


- Áo đệm được thiết kế với nhiều họa tiết vải gấm bền đẹp cũng như chất liệu hạn chế bắt lửa và chống cháy hiệu quả. Cùng với đó, bề mặt vải chứa các họa tiết nổi giúp cho sản phẩm này trở nên sang trọng hơn với những đường nét sắc sảo, tinh tế để có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

- Nhờ công nghệ ép cách nhiệt tạo thành khối vững chắc nên bề mặt đệm phẳng, thúc đẩy quá trình lưu thông và tuần hoàn máu tốt, nâng đỡ cột sống ở trạng thái tự nhiên, tuyệt đối không gây đau mỏi mỗi khi thức dậy, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu ở mọi tư thế nằm.

- Đặc biệt, nhờ kết cấu chắc chắn kết hợp với quá trình ép cách nhiệt và công nghệ ép kép (ép đừng kết hợp với ép nằm), nhờ đó có thể tạo nên sự bền bỉ, đàn hồi và chắc chắn.

- Nhờ đặc tính cấu tạo về kết cấu, sản phẩm đệm đệm bông ép mang thương hiệu SAMKO là loại đệm có thể sử dụng được cả bốn mùa trong năm mà không gây hầm nóng hay bí bách khó chịu khi nằm, ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè.

- Bên cạnh việc sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, đệm bông ép SAMKO còn chinh phục người tiêu dùng bởi mức giá phải chăng, phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều người tiêu dùng Việt hiện nay.

Nguồn: https://goo.gl/K2DCJj