Quảng Châu không những nức tiếng có các thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường sắm sắm nên du khách tới đây đều chẳng thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ nói cho Anh chị em các khu chợ mà tôi từng đến trong thời gian đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng thừa hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của những “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu hết sức lãi và sở hữu thể nói là “1 vốn 4 lời”. tới các chợ đầu mối lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích tìm kiếm, tuyển lựa các sản phẩm mình ham mê, được tận tay tận mắt kiểm tra chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tụ họp hàng hóa lớn nhất nên ở đây tôi cò tìm kiếm được phần đông sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. ngoài ra đến chợ Quảng Châu tôi còn gặp tất cả người kinh doanh từ các nước khác đến sắm hàng nên sở hữu thể bàn luận có họ vài câu, Quan sát, học phương pháp sắm – bán của họ để ứng dụng cho chính bản thân mình.

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng cá tính
Mặt hàng phong cách quá nức tiếng, đi đâu cũng nghe xống áo Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên lúc tới đây tôi muốn ngay tức khắc đến các chợ chuyên về phong cách, phụ kiện để xem sở hữu đúng như lời đồn đại hay ko. Điểm đặt chân trước hết của tôi chậm triển khai là chợ Sớm – khu chợ sở hữu diện tích khôn xiết rộng to tọa lạc ở góc trục đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả tình mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là 1 trong những nguồn sản xuất áo xống cực kỳ phổ quát mang đủ mọi mặt hàng trong khoảng may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo trục đường zíc zắc để ko bị bỏ sót chỗ nào nhé.trong khoảng chợ Sớm, tôi chuyển động tiếp tới một khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nổi tiếng chợ Bạch Mã vì nghe nói hàng ở đây thấp – độc – đẹp. Theo Nhìn vào thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, giả lại của các nhãn hàng nổi tiếng, chất liệu ở mức nhàng nhàng. Điểm đặc trưng là ở đây không những tập trung hàng nội địa Trung Quốc mà còn với cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc