Với mong muốn giới thiệu những mẫu tóc mới tới với công chúng cũng như vinh doanh các cá nhân đã có sức sáng tạo tốt. Vậy nên hiện nay hầu hết những nhà tạo mẫu tóc đều mong muốn thực hiện cho mình một event trình diễn tóc. Chính tại vì vai trò chủ yếu của sự kiện này nên người tổ chức cần phải làm sao để sự kiện được diễn ra thành công không xảy ra bất kì một sai sót nào. Vậy khi thực hiện sự kiện trình diễn tóc bạn cần lưu ý các vấn đề gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

Lên ý tưởng cho event

Trong hầu hết các event điều mà bạn phải làm đầu tiên là xác định chủ đề và mục tiêu thực hiện event. Bởi bạn thực hiện sự kiện trình diễn thời trang tóc nên bạn chỉ cần tập trung vào việc diễn tả các kiểu tóc thông qua những người mẫu. hội thảo về kĩ năng cắt tóc, cuộc thi giữa những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hay các buổi tạo kiểu tóc miễn phí và các quầy hàng của nhà cung cấp bán những sản phẩm về tóc. Sau khi đã xác định được chủ đề của event bạn hãy lên kế hoạch lựa chọn địa điểm tổ chức. Dựa trên số lượng khách mời, chủ đề của sự kiện nhưng event này quan trọng được tổ chức ở những nơi như trung tâm hội nghị hay là phòng khiêu vũ khách sạn.

Truyền thông về event đến công chúng

Bằng cách tạo một website và trang truyền thông nhằm mục tiêu quảng cáo trực tuyến cho event. Hơn nữa bạn hãy thiết kế những tờ rơi quảng cáo sau đó đem gián tại các trung tâm thương mại hay các salon tóc. Bạn cũng có thể quảng cáo trên những tạp chí thời trang và chăm sóc tóc…

Xác định ngân sách tổ chức event

dich vu to chuc le khai truong

Ngân sách thực hiện event chắc không còn xa lạ gì với những agency, ngoài các chi phí cơ bản: Trang thiêt bị, địa điểm, tiệc còn là những chi phí thuê người mẫu tóc, chuyên gia trang điểm, thậm trí là những nhân vật nổi tiếng tham dự làm ban giám khảo hay là tạo hiệu ứng thu hút về mặt truyền thông. Để thu hút các nhà tài trợ cho event mag bạn thực hiện bạn cần phải xây dựng các gói tài trợ với ưu điểm rõ ràng xác định đưa ra những điểm cộng như marketing cao cấp, được miêu tả trên sân khấu, tên và logo công ty sẽ xuất hiện tại vị trí dễ thấy nhất trên tất những chương trình thời trang tóc.