Cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Hoàng Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Là Doanh Nghiệp vận tải đường bộ bậc nhất tại TPHCM đầu tư đa dạng mẫu mã xe 16 chỗ thuộc nhiều thương hiệu khét tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,... Hoàng gia Thịnh mong muốn mang đến cho người sử dụng các chuyến đi đáng tin cậy.
Với đội ngũ tài xế lái xe 16 chỗ nhiều kinh nghiệm ,am hiểu những tuyến phố, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản sàng lọc qua các Dùng thử thực chất cùng theo với chất lượng xe 16 chỗ luôn được kiểm định, nâng cấp,vệ sinh, bảo trì tiếp tục Hoàng gia Thịnh mạnh mẽ và tự tin sẽ cung ứng cho quý khách hàng mong muốn thuê xe 16 chỗ nhận được những Thương Mại & Dịch Vụ thuê xe tốt nhất có thể.

Hoàng gia Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp những Dịch Vụ Thương Mại cho dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ chuyện nghiệp, đáng tin cậy và chất lượng. Chuyên phục vụ các yêu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ giá tốt, thuê xe 16 chỗ đi công tác, thuê xe 16 đi hành hương, thuê xe 16 chỗ đi du lịch… của quý khách hàng tại địa chỉ TP.Hồ Chí Minh & những tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe 16 chỗ đời mới rất chất lượng đáp ứng khách Đi Phượt, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi chọn lựa Thương Mại Dịch Vụ thuê xe 16 chỗ của Xe Thiên Phương.
trải qua không ít năm thiết kế & phát triển, cung điện hoàng gia Thịnh là 1 trong Công Ty thuê mướn xe Đi Phượt 16 chỗ đáng tin cậy được người sử dụng lòng tin và nhận định và đánh giá cao trong những việc thuê xe 16 chỗ phục để đi Du Lịch cũng giống như công tác tại TP.Hồ Chí Minh.