Ngứa môi lớn vùng kín luôn là 1 trong những bệnh khó chữa và khó phòng ngừa ở các bệnh phụ khoa thường thấy. Và những hình thức chữa ngứa môi lớn vùng kín ở nhà mà chị em nên thực hiện đó là gì? Cùng tham khảo với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn vùng kín và các phương thức chữa trị

đổi thay thói quen sinh hoạt ko tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường xuất phát từ các thói quen sinh hoạt ko khoa học hằng ngày, do đó hình thức tốt nhất để làm thuyên giảm biểu hiện, cho nên chị em nên vệ sinh vùng kín liên tiếp đúng bí quyết như:
sử dụng dung dịch phụ nữ có độ pH vừa nên và chúng ta không nên quá lạm dụng, chỉ sử dụng chúng khi thật cấp thiết.
tới các ngày đèn đỏ thì phải thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn ko tăng trưởng và gây bệnh được.

sử dụng đồ lót sạch, không mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và không để quần trong tình trạng ẩm ướt.
không nên thụt rửa sâu vào âm hộ vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh căng thẳng, strees và năng tập thể thao thể thao để nâng cao sức đề kháng cho thân thể.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho cơ thể
chế độ ăn uống cũng rất trọng đại, chúng có thể giúp tương trợ chữa trị bệnh hoặc nếu ăn uống không đúng cũng có thể khiến bệnh nặng hơn, cho những chị em phải nên chú tâm chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày: nhai sinh sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào những bữa ăn; sữa chua ko đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp căn bệnh nhanh lành hơn.
bên cạnh đó, cần tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, các chất thúc đẩy như rượu, bia, những thức uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, từ vi khuẩn càng có thời cơ gây căn bệnh.

Thực hiện quan hệ vợ chồng an toàn
Việc thực hiện chuyện chăn gối na toàn, sẽ giúp tình trạng chứng bệnh ko phát triển phức tạp Bên cạnh đó cũng ngăn chặng được sự lây lan của bệnh, và những điều nên để ý đến trong cuộc sống vợ chồng đó là:
không nên quan hệ tình dục quá thô bạo vì việc này sẽ làm tổn thương đến những niêm mạc vùng cửa mình, cổ tử cung và các vết thương này sẽ là nơi phù hợp cho vi khuẩn phát triển.
phải sử dụng những giải pháp bảo vệ lúc quan hệ, và các tình huống nặng thì phải phải kiêng "yêu" đến lúc được chữa khỏi.
nên vệ sinh trước và sau lúc quan hệ cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã biết rõ hơn về ngứa môi lớn chỗ kín nên làm gì rồi. Nếu còn băn khoăn bạn có thể coi tại nhiều thêm nữa ở địa điểm website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/