Đàn guitar Takamine ED1NC là cây đàn được trang bị hệ thống EQ kết nối âm thanh ngoài sở hữu gía tầm trung của hãng guitar Takamine. Đây là model đàn guitar acoustic nằm trong loại đàn bề ngoài riêng cho khu vực Châu Á thanh bình Dương và Châu Đại Dương. Mang âm thanh sâu rộng ED1NC giúp người chơi với được những bản nhạc hay nhất, đây là cây đàn phù hợp có những nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp.

kiểu dáng dáng đàn NEX quen thuộc
Thân đàn được ngoài mặt dáng cutaway thời trang người chơi ngay từ loại nhìn trước tiên. Thân đàn được viền đen, tôn phát xuất nét rõ ràng cho quan tài đàn, song song mang lại vẻ đẳng cấp nổi bật cho ED1NC.
Âm thanh rộng và sâu
ED1NC nổi tiếng sở hữu âm thanh sở hữu nhạc điệu rộng và sâu đặc thù, chất lượng âm thanh vượt bậc, giúp người chơi thỏa sức thả cảm xúc vào âm nhạc.
Mặt trước thùng đàn khiến cho bằng gỗ Vân sam quý thảng hoặc
Giống như những model đàn nức tiếng của nhãn hàng guitar Takamine, ED1NC cũng với mặt trước đàn được khiến cho bằng chiếc gỗ Vân sam quý hãn hữu, dòng gỗ này mang đặc điểm là truyền chuyên chở năng lượng âm thanh rất tích cực, nó thường được dùng làm cho bảng cùng hưởng âm thanh trong những cây đàn Piano cao cấp.
mang mẫu mã này guitar ED1NC mang được âm thanh ngân vang giống như tiếng chuông, âm thanh được tạo ra với độ cân bằng lớn, độ ngân lâu trong thùng đàn. Điểm cộng này làm cho gỗ Vân Sam Sitka trở thành chọn lọc bậc nhất của những người chơi đàn thích bắt mắt nở rộ mạnh mẽ mang những dải âm phong phú.
Mặt sau, mặt bên và cần đàn làm bằng gỗ Mahogany
tính chất của gỗ Mahogany là đặc và rắn nên thường được dùng để làm cho mặt sau và hông của đàn guitar ED1NC. Gỗ Mahogany cũng là một dòng gỗ mang tính truyền âm rất ổn định, vận tốc truyền âm thanh cao. Đặc tính này giúp nâng cao cường âm trầm và âm cao của cây đàn.

Mặt cần đàn bằng gỗ hồng sắc cho âm thanh cao, vang
Gỗ hồng sắc (rosewood) có hiệu ứng truyền âm cao và bội âm rộng nên là cái gỗ thích hợp nhất để khiến cho cần đàn, bởi nó góp phần tăng cường tính tinh tế và độ rung cho cây guitar.
Lớp phủ bóng satin được cán phẳng mang đến sự trót lọt nhẵn hoàn toàn cho mặt đàn.
Bề mặt đàn được phủ lớp satin cán phẳng, vừa giúp bảo kê đàn hiệu quả, vừa cho cây đàn một vẻ ngoài hoàn hảo. Cây đàn rất thích hợp cho những nhân tình thích chủ nghĩa cầu toàn.
Xem thêm: đàn guitar takamine gd10
Tích hợp sẵn Pre-Amp
Cây ED1NC được tích hợp pre-amp, TP-E Pre-amp cung ứng 1 bộ điều chỉnh âm lượng tuyệt vời.
Nhà máy của Takamine đặt tại Indonesia chuyên cung ứng các loại D-Series theo kỹ thuật, quy trình và chịu sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư, chuyên gia người Nhật Nhưng các dòng sản phẩm được phân phối tại Indo lại với giá mềm hơn so mang khi cung cấp tại Nhật vì rộng rãi điều kiện khách quan.
Cây đàn guitar Takamine ED1NC là tuyển lựa hoàn hảo cho người chơi đàn mong muốn mang được cây đàn guitar có giá cả rẻ mà với một chất lượng hoàn hảo.