Rồng đen for Android là một phần mềm giới thiệu đến người dùng một trò chơi giải trí đầy thú vị đó là trò chơi đối kháng với tên là Rồng đen. Trò chơi có nội dung thú vị với 16 nhân vật và 16 cấp độ, khi đăng nhập trò chơi người chơi có thể thoải mái kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Hiện nay trên các phần mềm có rất nhiều trò chơi giải trí khác nhau và Rồng đen for Android là một trong số đó. Và phần mềm này cũng là một trong những trò giải trí mà đang được khá nhiều người dùng quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ.

Đây là một trong những trò chơi nổi tiếng đã có phiên bản dành cho android - Ultimate Mortal Kombat 3. Phiên bản này gồm có 16 nhân vật với 16 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ là một thử thách thú vị khác nhau.

Khi truy cập vào ứng dụng trò chơi này thì người dùng có thể thoải mái lựa chọn chế độ Wi-Fi hoặc kết nối Bluetooth để cùng thách đấu với một người nào đó trên các thiết bị android khác nhau.

Các tính năng chính của Rồng đen for Android :

- Đem đến cho bạn đọc một trò chơi đối kháng đầy thú vị với tên là Rồng đen.
- Cho phép người dùng có thẻ thách đấu với nhau bằng cách kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth tùy ý trên các thiết bị android khác nhau.
- Cung cấp một trò chơi thú vị, với nội dung hấp dẫn.
- Cho phép bạn đọc truy cập trên các thiết bị android khác nhau.

Tải game miễn phí