Chuyên gia ESPN đưa ra phân tích về động thái của Quỷ Đỏ trên TTCN.
Tháng 8 năm ngoái, Giovani Lo Celso cập bến Real Betis theo dạng cho mượn từ Paris Saint-Germain. Tại Tây Ban Nha, ngôi sao 23 tuổi tỏa sáng rực rỡ với 16 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo qua 46 trận đấu mùa 2018/19. Phong độ ấn tượng của Lo Celso khiến Betis quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt anh hồi tháng trước.
Được mệnh danh là "Lionel Messi mới" ở La Liga, Lo Celso đang lọt vào mắt xanh của 1 loạt đại gia Châu Âu. Manchester United được cho là sẵn sàng phá két để sở hữu trụ cột Betis.

Lo Celso gây ấn tượng.
Tuy nhiên ở chương trình phân tích chuyển nhượng của ESPN mới đây, chuyên gia Steve Nicol lại khuyên Quỷ Đỏ không nên chiêu mộ Lo Celso.  • Góc nhìn: Vì sao Liverpool từ chối "đứa con bị hất hủi của Man United"?  • Man United: Hoặc làm trò cười lần nữa hoặc có được viên gạch đầu tiên cho cuộc phục hưng

"Nghe này, Lo Celso là 1 cầu thủ thú vị để theo dõi." Nicol nhận định. "Cậu ấy có 1 cái chân trái khéo léo, chuyền tốt và ghi 1 số bàn thắng đẹp. Dù vậy với tôi, Lo Celso không thích hợp với Premier League. Về cả thể chất lẫn bản lĩnh, tôi không thấy cậu ấy đủ cứng rắn và mạnh mẽ để chơi cả mùa."
"Với những gì United cần lúc này, Lo Celso hoàn toàn không phải câu trả lời ở tuyến giữa. Vì vậy tôi không chắc về những thông tin. Với tôi, nó có vẻ như 1 đại diện đang cố giúp cầu thủ của mình thu hút sự quan tâm từ các CLB lớn.
Tôi không thấy bằng cách nào Lo Celso sẽ đến United. Tôi không nghĩ cậu ta đủ tốt để chơi cho United."
Nguồn: https://www.lucky88.com/news/categor...bong-da-2.aspx

Chủ đề cùng chuyên mục: