Dán keo chiếc xe Honda Forza 300 - 2019
Dán keo chiếc xe là dịch vụ đáng có cho những xe mới tậu về. Đặc biệt là loại xe Forza với mức phí tổn khủng mới có thể tậu được lại càng không thể bỏ qua dịch vụ này. Với mức chi phí phù hợp lại có thể giữ gìn lớp sơn zin của xế yêu sao lại không thử! Đến ngay địa chỉ phụ tùng xe máy Hoàng Trí để dán keo xế yêu Forza.
loại xe Honda Forza 3000 là một loại xe xuất xứ từ thị trường mong muốn. Với mức giá khủng lên đến 350 triệu đồng để có thể sở hữu xế cưng này. Song song đó, đây là loại xe khá hiện hành tại thị trường châu âu. Làm thế nào để giữ gìn xế cưng trăm triệu này một cách hoàn hảo nhất?
Dán keo chiếc xe Forza 300 tại Hoàng Trí Racing Shop:
- Việc dan keo xe là điều tiện ích và làm ngay và luôn khi vừa mới mua chiếc xe bởi các lớp sơn của xế yêu còn nguyên vẹn không trầy xước. Khi dán keo chiếc xe sẽ đảm bảo được lớp sơn được giữ gìn tuyệt đối bên trong lớp keo tại Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí.
- Bạn có thể tránh được các rủi ro trong quá trình di chuyển xế yêu ra khỏi hàng gửi xe, tránh được các va chạm không đáng có khi vô tình va quẹt trên đường. Bạn chỉ cần tháo ra dán lại từ 1-2 năm sau khi dán keo xe để lớp keo luôn mới và bóng loáng.
- Keo xe được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với độ bền gấp 3 các loại keo dán phổ thông Hiện nay. Hơn hết, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng kể từ ngày dán keo xế yêu tại Hoàng Trí. Nếu có bất kì trường hợp nào bị bong tróc do lỗi kỹ năng các bạn có thể đến Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí để dán lại hoàn toàn miễn phí.
nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, Q.11, Thành Phố Hồ Chí Minh
địa chỉ 2: số 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Nhân viên đang chăm sóc chiếc xe Forza 300

Xế cưng được dán keo cẩn thận từng chi tiết

thường thường sẽ có từ 1-2 Đội ngũ nhân viên dán xe cùng lúc để tăng tốc độ dán

Dán keo xế yêu Forza bảo hành 24 tháng vì lý do kỹ thuật