Sự tăng trưởng vũ bão của ngành nghề công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển những phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp để đứng vững trên thị trường và từ đấy mở rộng phạm vi buôn bán. Nếu như bạn đang kiếm tìm 1 phần mềm mang thể giúp mình điều hành tốt chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ các tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi nói đến sau đây:

Dựa trên đám mây
các hệ thống quản trị đơn vị áp dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang đến sự linh động mà những hệ thống truyền thống chẳng thể sánh được.
trả tiền ngay thức thì
các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn trả tiền càng phải nhanh. Điều này với thể tác động tới số lượng công ty bạn có thể tạo trong một khoảng thời kì khăng khăng.
>>> Xem thêm: phần mềm crm
Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)
Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm tất cả hơn so với các đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang thể giúp xúc tiến sự ưng ý của người dùng, khi mà các khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự đoán về sản phẩm hoặc giá bán.
đặc biệt, việc khai triển phần mềm quản trị đơn vị tại nhà hàng có thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:
quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho
Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tàng trữ những thành phần quan yếu bằng phương pháp cảnh báo bạn trước khi chúng hết. Hãy mường tượng bạn hết thành phần chính trong nhà cung cấp phân phối bữa tối? Điều này mang thể cản trở hiểm nguy doanh số bán hàng. Mang điều hành hàng tồn kho, bạn cũng với thể đo các thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.
1 trong những thách thức lớn nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá thành thức ăn của họ. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn sở hữu thể chạy 1 đề xuất để xóa chứng khoán. Hoặc vận tải những thành phần dư thừa đến 1 cửa hàng khác.
>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự
Cập nhật thực đơn
Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể dễ dàng đổi thay menu của nhà hàng bất kỳ khi nào - Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng thuận lợi. Bạn mang thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Thành ra, hãy kiên cố rằng bạn buộc phải bản demo của giai đoạn cập nhật menu trước khi bạn sắm hàng.
Mô-đun tiếp thị & CRM
với tính năng này, phần mềm quản trị công ty sẽ giúp bạn có được các bạn mới và giữ liên lạc với các cơ quan chức năng: tầng lớp quý khách tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, trong khoảng đó cho phép bạn tụ hội vào việc khiến cho ưng ý người mua bằng tin nhắn, ưu đãi hoặc sự kiện của nhà hàng.
hội tụ
điều hành mọi thứ từ một giao diện độc nhất vô nhị cho phép bạn di động. Sau đấy, bạn mang thể coi xét các số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu có điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn không.
Khả năng mở rộng khuôn khổ chuỗi cửa hàng
Cho dù 1 trường hợp độc nhất trong 1 không gian hoặc phổ thông trường hợp trong nhiều cửa hàng, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần lớn mạnh, và việc sắm công nghệ mới mỗi lần sở hữu thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp là cực kỳ xứng đáng.
Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

Chủ đề cùng chuyên mục: