trước tiên, chế độ ăn uống, tập thể dục
mục tiêu là giảm cholesterol huyết tương và duy trì chế độ ăn uống cân bằng. Tập thể dục và giảm cân, ngoài việc giảm cholesterol, còn sở hữu thể khiến giảm triglyceride và huyết áp cao, và tăng cholesterol HDL.
Thứ hai, điều trị bằng thuốc
1, nhựa kết liên axit cholic
tỉ dụ, cholestyramine, 4 tới 5 g mỗi lần uống, 3 lần / ngày, colestipol, 4 tới 5 g, 3 lần / ngày. Thói quen máu, chức năng gan và kiểm tra điện giải máu nên được thực hiện thường xuyên trong khi tiêu dùng thuốc.
Xem thêm:


hai, niacin
Để điều trị cholesterol cao và nâng cao triglyceride máu cùng 1 khi, bắt đầu 0,1g, 3 lần / ngày, sau khi nâng cao lipid máu và dung nạp, tăng lên một ~ 2g, 3 lần / ngày, với đỏ da, ngứa , khó chịu ở dạ dày, khó tiêu, tăng lượng con đường trong máu, nâng cao axit uric máu, loét bao tử và các tác dụng phụ khác, vận dụng trong tương lai nên chú ý kiểm tra chức năng gan. Asimos acipimox, 250 tới 500 mg mỗi đêm trước lúc đi ngủ, nếu cần phải có, sở hữu thể thêm 250mg vào bữa sáng.
3, axit phenoxy
Clofibrate, clofibrate, mỗi lần 0,5 g, 3 lần / ngày.
Thứ ba, lipid máu cao trong luật y học Trung Quốc
một, trà giảm béo cellulite
Nguyên Shouwu 30g, táo gai 15g, Cassia Cassia 15g, vỏ dưa mùa đông 20g, trà Ô long 3g. Trước hết, hương vị trước nhất của Shouwu và bốn món chiên khác, tới xỉ, pha trà oolong với súp của nó, uống thay mặt trà, 1 ngày. Uống liên tục trong hai tháng là 1 giai đoạn điều trị, thường mất 3 tới 5 liệu trình. Bên này có chức năng giảm mỡ, thúc đẩy lưu thông máu, giảm huyết áp và có lợi cho nước.

hai, Cassia súp rong biển
Cỏ Cassia 20g, tảo bẹ 30g. Bộ lọc thuốc sắc để cái bỏ xỉ, ăn súp tảo bẹ, một lần mỗi ngày, 1 đợt điều trị trong một tháng, thường phải thực hành một đến 3 đợt điều trị, bên này sở hữu tác dụng hạ áp huyết, thích hợp cho bệnh tăng mỡ máu, nâng cao áp huyết, bệnh tim mạch vành hoặc Bệnh nhân béo phì ăn.
3, viên Shouwu
Uống 5 viên mỗi lần, 3 lần một ngày và thậm chí mất hai đến 4 tháng. Cơ chế chính của tác dụng hạ lipid của thuốc này là nuôi dưỡng gan và thận và điều chỉnh sự cân bằng âm dương của thân thể con người. Các nghiên cứu thực nghiệm can hệ đã chỉ ra rằng Shouwu có chứa axit rễ đại hoàng, có thể thúc đẩy chuyển động của ruột, ngăn ngừa hoặc làm giảm sự kết nạp lipid trong ruột, và vì vậy lipid máu giảm.