Bánh răng đầu trục cam hút xe Audi A4 1.8 năm 2010

Được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng xe hơi Audi tại Germany.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh răng đầu trục cam hút xe Audi
Được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Audi tại Germany. Bánh răng đầu trục cam là sản phẩm thay thế có chất lượng cao được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp không gãy vỡ khi hoạt động êm ái, ổn định trên mọi cung đường.

Bánh răng đầu trục cam hút xe A4 1.8 năm 2010
Có tính đồng bộ cao chính xác 100% về kích thước sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc lắp ráp. Bánh răng có giá cả phù hợp và chất lượng hoàn hảo thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất.

Tham khảo thêm: https://euparts.vn/phu-tung-audi

Bánh răng cam được thiết kế ở đầu trục khuỷu của động cơ hoặc đuôi trục khuỷu. Song thông thường, để kết cấu với dẫn động đơn giản thì bánh răng được lắp ở trục khuỷu như trong hình. Như vậy, cơ cấu này sẽ ảnh hưởng của hiện tượng dao động xoắn của động cơ giúp cho động cơ hoạt động liên tục.

Dấu hiệu hư hỏng trục cam của xe?

- Bạc lót bị mòn, cháy.

- Trục cam thông thường bị cong hay các bánh răng cam bị mòn . Bởi khi mặt cam bị mòn sẽ làm cho khe hở xu pap tăng lên . Do đó khi xe hoạt động không khí nạp vào không đủ với khí cháy ra khỏi xi lanh không hết làm cho công suất động cơ giảm xuống và lượng tiêu hao nhiên liệu tăng lên.

- Trục cam có thể bị nứt gãy sẽ làm cho mòn cam lệch tâm dẫn động bơm nhiên liệu làm cho mòn gãy các răng gây cho cháy hỏng ren làm cho các hệ thống động cơ hoạt động hiệu suất kém.

Để đảm bảo cho trục cam hoạt động ổn định và liên tục, cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ giúp cho xe hoạt động liên tục.

CÔNG TY TM& DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Website: https://euparts.vn/
Hotline: 0902 118 141