Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu sử dụng cũng như mua sắm của người dân Hà Nội cung cấp ra thị trường các sản phẩm ấm chén Bát Tràng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công dụng từ: thưởng thức trà đạo, ấm chén trà đơn giản hay ấm chén làm quà tặng…Sản phẩm có chất lượng cao, an toàn sức khỏe, nhắm vào những vị khách khó tính. Sản phẩm được ưa chuộng bởi sự đơn giản, mộc mà chất của nó, đặc biệt nó là cho ra những chén trà ngon, giữ hương vị tốt.
Mỗi bộ ấm chén được vẽ họa tiết trang trí trên thân ấm, dĩ nhiên là vẽ tay 100%, cam kết bền màu vĩnh viễn vì được vẽ trên nền đất sau đó tráng men rồi cho vào lò nung ở nhiệt độ rất cao từ 1200 – 1300 độ C.
Những bộ ấm chén Bát Tràng được làm từ đất tự nhiên, đảm bảo không có chứa chất độc hại, tiệt đối an toàn cho sức khỏe, do vậy được khá nhiều khách hàng trong nước tin dùng.Các bạn có thể lựa chọn ấm chén sứ trắng, ấm chén gốm, ấm chén tử sa với nhiều mẫu, kích thước khác nhau và cách sử dụng men màu cũng rất linh hoạt.


Những sản phẩm ấm chén Bát Tràng chất lượng cao, trắng, tròn, bền, đẹp và nhất là đảm bảo an toàn sức khỏe, nó đang dần lấy được lòng tin của khách hàng gần xa trong và ngoài nước.


Những sản phẩm của cơ sở Gốm Sứ Bát Tràng có bản sắc riêng, thường xuyên được cải tiến về hình thức, giá cả phải chăng, chất lượng tốt sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người tiêu dùng thông minh. Liên hệ Hotline - Zalo 0966.921.090

Chủ đề cùng chuyên mục: