Mụn rộp sinh dục là sản phẩm của 1 kỷ nguyên mới của cuộc sống mới, đa dạng và dễ lây lan, khó chữa, rộng rãi bệnh nhân sẽ không thể ngửng đầu lên, ko muốn điều trị, tôi cảm thấy bệnh này khó đề cập, vì phần lớn bệnh là do cuộc sống ô trọc gây ra. Một khi bạn quan hệ dục tình mang bệnh nhân bị nhiễm virut này, khả năng bị nhiễm trùng là rất cao. Chúng ta nên ngừa mụn rộp sinh dục như thế nào?
Liên quan:


một, đầu tiên hãy hiểu về đường truyền nhiễm và đặc điểm bệnh của căn bệnh này, để tự làm sạch, giảm thiểu xúc tiếp ko sạch sẽ và ủng hộ việc dùng bao cao su.
hai, chú ý tự kiểm soát an ninh ở các nơi công cộng, đặc trưng là đàn bà, tắm rửa, ko trực tiếp ngồi trong nhà tắm công cùng, ghế bể bơi, nhà vệ sinh chỗ ngồi, v.v.
3, chú ý vệ sinh, chú ý thay đồ lót, không dùng bồn, đồ bơi, khăn tắm của người khác, phải rửa tay trước lúc đi vệ sinh để hạn chế nhiễm vi-rút.
4, đồ lót, khăn trải giường và phương tiện của bệnh nhân bị nhiễm dịch tiết sở hữu thể được tiệt trùng bằng cách đun sôi hoặc sát trùng dung dịch. Trong công đoạn herpes hoạt động, đời sống dục tình bị cấm để tránh bị nhiễm virus. Bởi vì khu vực không được bưng bít của bao cao su vẫn có khả năng lây lan virus.

5. Khi một trong các đối tác tình dục bị bệnh, bên kia cũng đến bệnh viện để điều trị.
Mụn rộp sinh dục, dễ tái phát, khó chữa, nhưng nếu như bạn với thể chủ động điều trị khi khởi đầu khám phá, bạn mang thể được chữa khỏi vào thời điểm tốt nhất với phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn. Nó không tái phát sau nửa năm điều trị, nó được chữa khỏi vì sức khỏe của bạn. Và tình dục, phải dựa trên sự phòng ngừa!