Đối với những người sành chơi đồng hồ, có lẽ không có bất kỳ thương hiệu nào có cùng giá trị tầm cỡ như Rolex. Trong hơn một thế kỷ, thương hiệu Rolex đã tạo ra các dòng đồng hồ cao cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một thương hiệu đồng hồ sáng tạo, thiết kế tinh tế và một loạt các nhân vật nổi tiếng. chọn lọc. Với mức giá xa xỉ, đồng hồ Rolex chính hãng chắc chắn là mặt hàng giả phổ biến trên thị trường. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng.1. Kiểm tra tài liệu đính kèm
Cách đơn giản và dễ nhất để kiểm tra nguồn gốc của đồng hồ Rolex là xem qua các tài liệu đi kèm với nó. Đồng hồ Rolex chính hãng đi kèm với chứng chỉ chính hãng và bảo hành trọn đời. Cho dù bạn mua chúng tại cửa hàng hay đại lý, những tài liệu này phải được cung cấp cho bạn. Tất nhiên, các loại xác minh này sẽ hiếm khi đến tay bạn trong trường hợp đồng hồ Rolex bạn đang sử dụng được mua từ cửa hàng bán đồ cũ. Không quan tâm đến việc chọn đồng hồ Rolex có bất kỳ bằng chứng nào có thể là một tín hiệu xấu cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đủ may mắn để nhận được chứng chỉ, bạn cũng cần đảm bảo số sê-ri trên giấy khớp với số sê-ri trên đồng hồ bạn mua.

2. Nghe đồng hồ
Một trong những cách để chọn đồng hồ đeo tay từ Rolex để đảm bảo chính hãng là xem xét kỹ chuyển động của kim giây. Rolex nổi tiếng với thiết kế tỉ mỉ và thời gian chính xác. Điều này làm cho chuyển động của kim giây trơn tru và không bị gián đoạn. Một chiếc đồng hồ Rolex bản sao sẽ có chuyển động tách đôi với chuyển động do dự không mượt mà như thật. Một mẹo khác để kiểm tra đồng hồ Rolex của bạn là lắng nghe chuyển động của kim giây. Tìm một không gian yên tĩnh, đặt chiếc đồng hồ lên tai và lắng nghe âm thanh của nó một cách có chủ ý. Đồng hồ Rolex chính hãng sẽ không tạo ra âm thanh tích tắc trong khi âm thanh giả sẽ tạo ra âm thanh như vậy.


3. Chú ý đến các chi tiết nhỏ
Sự phức tạp và tinh tế là những dấu hiệu cho thấy chiếc đồng hồ Rolex bạn đang đeo có thể là hàng thật. Một chi tiết đáng chú ý mà bạn nên ghi nhớ khi chọn đồng hồ Rolex nữ là vương miện ở mặt bên của đồng hồ. Nếu đối với hàng nổi, núm này được thiết kế khá đơn giản và không có gì đặc biệt, thì trong một sản phẩm đồng hồ Rolex thật, núm được tạo ra với các rãnh chi tiết. Bên cạnh đó, đối với Rolex chính hãng, thường có một kính lúp nhỏ trên kính để phóng to số ngày bên dưới. Trong khi đó, do được làm bằng thủy tinh giá rẻ, đồng hồ Rolex giả sẽ không có kính lúp trên đầu, khiến người dùng khó nhìn thấy ngày trên đồng hồ.

4. Chọn nơi bán hàng uy tín
Hầu hết chúng ta đều biết rằng chúng ta không nên tin tưởng một chiếc đồng hồ Rolex từ một người lạ và mơ rằng nó là chính hãng. Bạn nên điều tra cẩn thận cửa hàng bạn dự định chọn gửi vàng vì giá của một chiếc đồng hồ Rolex vốn không rẻ. Luôn hỏi người bán về các chứng chỉ, bảo hành thực sự và đừng ngại hỏi thông tin đăng nhập của đại lý. Từ đại diện Rolex: "Chỉ những nhà bán lẻ Rolex được công nhận chính thức mới được phép bán sản phẩm đồng hồ Rolex". Vì vậy, để đảm bảo mua hàng chính hãng trong việc lựa chọn đồng hồ nữ Rolex, hãy tìm một cửa hàng không chỉ có chứng nhận bán đồng hồ cao cấp mà còn có chứng nhận từ thương hiệu Rolex.