Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Bang California cua My du hoc tai truong Monterey Bay Academy
Tọa lạc tại vùng vịnh Monterey xinh đep ở California, trường Monterey Bay Academy với khóa học đào tạo đa dạng cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao chính là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh THPT quốc tế. Để cùng tìm hiểu thêm về chương trình “Bang California của Mỹ du học tại trường Monterey Bay Academy”, chúng ta sẽ cùng trao đổi với cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương.
Câu 1: Em chào cô Daisy, em đang học lớp 10 trường THPT Bà Điểm, em có chị gái đang sống ở Cali, gia đình có dự định sẽ cho em đi học lớp 11 bên Mỹ và ở chung với chị em, em đang tìm hiểu gần nhà chị em có trường Monterey Bay Academy, cô có thể tư vấn cho em biết các thông tin về trường được không ạ? Em cám ơn cô (thuanh01…@gmail.com)
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em, Chân thành cảm ơn câu hỏi của em
Tạo ra năm 1949 Trường Monterey Bay Academy là một trường trung học nội trú kết hợp giáo dục cơ đốc giáo nằm trên bờ biển Thái Bình Dương ở Bắc California. Monterey Bay Academy trang bị chương trình cho bậc học từ lớp 9 – 12 với tổng số những bạn học sinh khoảng hơn 200 học sinh. Tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1:16. Monterey Bay Academy đem lại các vấn đề học vượt xa các kiến thức sách giáo khoa, lớp học và truyền cảm hứng cho học tập cho các em học sinh. Hàng nghìn các em sinh viên hoàn tất MBA có sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên nằm ở sát biển rộng khoảng 380 mẫu Anh của trường Monterey Bay Academy đã khoe được bãi biển riêng dài hơn một dặm của mình. Cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể hình, sân bóng, bể bơi, nhà ăn với các món ăn chay, và các tòa nhà hiện đại được thiết kế cho những lĩnh vực khác nhau. Trường có đường băng riêng dành cho các phi công và các lớp học lái máy bay cá nhân.
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Monterey Bay Academy mang tới các lớp học nổi tiếng trong các bộ môn bóng bầu dục cướp cờ, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá và bóng mềm. Địa thế sát biển giúp cho trường phát triển các hoạt động thể thao độc đáo như lặn biển và lướt sóng.
Các nhóm nhạc và nhóm kịch tên tuổi quốc tế của trường đã đi biểu diễn trên toàn nước Mỹ cũng như công diễn tại nước ngoài. Nghệ thuật và âm nhạc có vấn đề giáo dục riêng.
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Monterey Bay Academy là một phần của hệ thống trường học lớn thứ hai trên thế giới và đã dần vượt xa mức trung bình đất nước trên tất cả các yếu tố nhân khẩu học.
Câu 2: Xin chào cô, tôi đang ở Quảng Nam, con trai tôi năm nay học lớp 9, gia đình đang tìm hiểu chương trinh THPT bên Mỹ để cho cháu đi học, tôi có người bạn giới thiệu cho trường Monterey Bay Academy, cho tôi hỏi trường này có ký túc xá không cô, tỷ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học như thế nào? Cám ơn cô (anh Trần Văn Thọ, Quảng Nam)
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào anh, Chân thành cảm ơn câu hỏi của anh
Monterey Bay Academy có hai quản lý ký túc xã sẵn sàng giúp đỡ sinh viên học viên 24/7. Mỗi phòng trong ký túc xã trung bình có 2 học sinh. Các thiết bị trong phòng ký túc được trang bị đầy đủ những tiện nghi cơ bản như giường ngủ, tủ đồ,… cho đến cả những trang thiết bị điện như máy vi tính, tủ lạnh,… Bên trong mỗi khu vực kí túc xá đều có đầy đủ phòng âm nhạc, phòng công nghệ, phòng xem TV, phòng thể hinhfm khu sinh hoạt chúng. Sinh viên cũng có thể tự mua thực phẩm để nấu nướng trong nhà bếp tiện nghi của ký túc xã. Thật vậy, MBA cũng có căn tin phục vụ các món ăn chay khá ngon miệng. MBA bảo trợ cuộc sống lành mạnh và môi trường bằng cách chỉ phục vụ các bữa ăn chay ngon miệng bao gồm sữa, pho mát và trứng trong phòng ăn. Đối với những các em sinh viênmuốn có sự khác biệt, có 8 nhà hàng gần đó cung cấp học sinh MBA hoặc có thể mua đồ trong thành phố và nấu trong ký túc.
– Tỷ lệ học sinh sau khi ra trường Monterey Bay Academy được nhận vào Đại học: 96%. Các trường Đại học tiêu biểu chấp nhận để có thể kể tên như: Amherst College, Andrews University, Belmont University, Columbia College Chicago, Mount Holyoke College, University of Arizona, University of California – Davis, University of California – Riverside, University of California – Santa Barbara, University of California – Santa Cruz, University of San Francisco, Williams College.
– Trưởng khuyến khích các bạn học sinh sinh viên nâng cao các hoạt động trên phương diện thể thao như bóng bầu dục, bóng chuyền, bóng đá hay trên phương diện nghệ thuật như là các hoạt động âm nhạc, kịch nghệ hay mĩ thuật. Đó đều là những khả năng hàng đầu để mọi những bạn thể hiện và phát triển hết những tài năng của mình
Hãy truy cập ngay fanpage Du hoc Tan Dai Duong hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – 0989 006 890 vào giờ hành chính để được hướng dẫn miễn phí về khóa học “Bang California của Mỹ du học tại trường Monterey Bay Academy”
Câu 3: Chào cô, em tên Hoàng Yến, em đang tìm hiểu trường Monterey Bay Academy cho em trai em đi học, cô có thể cho em biết trường có các chương trình đào tạo gi, điều kiện đầu và và học phí trường bao nhiêu ạ? Em cám ơn cô (yenoanh15…@gmail.com)
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào Yến, Cảm ơn câu hỏi của em
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG
– Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha.
– Các khóa học nâng cao (AP): Giải tích, Văn học Anh, Lịch sử nước Mỹ.
– Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp ca, Kịch nghệ, Công nghệ đồ hoạ, Nhiếp ảnh.
– Hoạt động Thể thao:
Đối với Nam:
Mùa thu: Bóng bầu dục cướp cờ, Bóng chuyền;
Mùa đông: Bóng rổ;
Mùa xuân: Bóng đá, Bóng mềm.
Đối với Nữ:
Mùa thu: Bóng bầu dục cướp cờ, Bóng chuyền;
Mùa đông: Bóng rổ;
Mùa xuân: Bóng đá, Bóng mềm.
Điều kiện nhập học
– Nhận học sinh từ lớp 9-12
– TOEFL tối thiểu 400 (iBT 32)
Học phí: $47,950 (Chi phí, giá cả: đắt đỏ trên đã bao gồm kinh phí, tiếp xúc phí tại KTX của trường, phí bảo trợ,…)
>>> Hoặc truy cập vào duhocmy.info để được hỗ trợ thêm về “Bang California của Mỹ du học tại trường Monterey Bay Academy”
Xem thêm: https://duhocmy.info/du-hoc-xin-nhap...achusetts.html