Đá quý thiên nhiên là loại trang sức không thể thiếu với phái đẹp.Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết ý nghĩa của 1 vài loại đá quý điển hình.Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Đá Sapphirre:

Khi nhìn ngắm những viên đá Sapphire thiên nhiên quý giá bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn quyền lực. Đó là yếu tố quan trọng khiến người ta luôn muốn sở hữu món quà giá trị của mẹ thiên nhiên.Sapphire mang đến sự khôn ngoan của sự tự tin vào trực giác của chính mình. Nó bảo vệ và nền tảng, là một lá bùa để duy trì ước mơ. Tất cả tượng trưng cho sự chiến thắng, niềm tin và hy vọng mãnh liệt của con người.


2. Đá ruby:

Màu sắc đặc trưng cho đá ruby là đá ruby đỏ. Những viên đá ruby tốt nhất có một màu đỏ tinh khiết, rực rỡ đến hơi đỏ tía. Khi màu sắc trở nên quá cam hoặc tím hơn, chất lượng của viên đá sẽ bị kém đi rất nhiều. Những viên đá ruby chất lượng cao nhất luôn có độ bão hòa màu sắc cao và sống động.

>>>> Xem thêm: Ý ngĩa của đá Sapphire vàng

3. Đá tourmaline:

Màu sắc của đá tourmaline nhiều màu có rất nhiều lý do khác biệt. Khoa học đã tìm ra rằng nguyên tố sắt (và hoàn toàn có thể cả titan) tạo ra màu xanh lá cây và blue color lam. Mangan tạo nên red color và hồng & hoàn toàn có thể tạo nên gold color. Mỗi màu sắc đá sẽ sở hữu các tác dụng và ý nghĩa riêng của chính nó.
Nếu bạn muốn tìm hiểu 1 số loại đá quý thiên nhiên khác vui lòng truy cập: https://preciousle.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: