nhãn hiệu tôn Zacs thân quen so với Thị phần tôn thép VN . Sau hơn 20 năm sát cánh đồng hành và vững mạnh cộng việt nam , BlueScope Zacs sẽ và sẽ phân phối phần đông dòng sản phẩm tôn, thép cho hàng ngàn dự án, công trình lớn hẹp . nhưng đa số chúng ta lại không rõ tôn Zacs là tôn mạ màu hay tôn lạnh mạ màu sắc để dùng đúng nhu cầu công trình công trình. Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến lời đáp cho câu hỏi này nhé.

Tôn mạ màu sắc là gì?
Tôn mạ mầu sắc là thuật ngữ được dùng để chỉ đều tấm thép được mạ kẽm và phủ 1 lớp sơn màu sắc acrylic. Thuật ngữ này được mở rộng từ thuật ngữ “GI” – chỉ số đông tấm thép được mạ kẽm có từ trước khi tôn mạ màu có mặt trên thị trường .

Tôn mạ màu được ứng dụng khá rộng rãi
Tôn mạ màu được ứng dụng hơi phổ quát

chức năng chống ăn mòn, gỉ sét tôn mạ màu sắc tương đối cao , màu phổ thông phù hợp với phổ biến dòng công trình.

Tôn lạnh mạ màu sắc là gì?
Tôn lạnh mạ màu (tôn lạnh màu, thép mạ nhôm kẽm) là thép cán nguội được mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm mang yếu tắc 55% Al, 43.5% Zn và một.5% si mê , được phủ một lớp sơn chất lượng .

Tôn lạnh màu đang được ưa chuộng trên thị trường
Tôn lạnh màu sẽ rất được yêu thích bên trên Thị phần

Tôn lạnh màu có chức năng chống ăn mòn, chống gỉ sét lớn , màu sắc rộng rãi & khả năng kháng nhiệt cao.

So sánh sự phân minh giữa tôn mạ màu sắc & tôn lạnh màu
Giống nhau: cả tôn mạ màu sắc và tôn lạnh màu hầu như là những tấm thép được phê chuẩn công đoạn mạ và sơn phủ, được ứng dụng thực hiện bằng mái và vách cho những công trình.

Khác nhau: cực kỳ khó rất có thể nhận thấy bằng mắt thường bởi tổng quan 2 loại tôn này nhìn tương đối giống nhau. Sự biệt lập thuộc sống yếu tắc và chất lượng cao của tôn:

Tôn mạ màu sắc mang nguyên tố lớp mạ là kẽm, còn tôn lạnh màu là hợp kim nhôm kẽm.
Tôn lạnh mầu sắc với lớp sơn mịn, bóng trải phần đa khoảng trống tôn, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho công trình.
Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm sinh sống tôn lạnh màu sắc , khiến cho sản phẩm hoàn toàn có thể tản nhiệt nhanh, tăng cường độ bền.
Tôn Zacs là tôn mạ màu thường tôn lạnh mạ mầu sắc ?
hiện tại, NS BlueScope đã phân phối đều sản phẩm: tôn Zacs đá hoa cương , tôn Zacs bền màu sắc , BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs.

Tôn giả ngói - Zacs Hoa Cương
Tôn Zacs granite cho căn phòng sang đẹp nhất

phần lớn sản phẩm tôn Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tiếp với tỉ lệ 55% nhôm, 43.5% kẽm, một.5% silicon & được phủ hệ sơn chất lượng cao . Tôn Zacs là tôn lạnh mạ mầu sắc sở hữu ít nhiều Điểm sáng ưu việt, chọn lọc hợp lý cho công trình bạn:

chức năng chống ăn mòn, gỉ sét to: lớp mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm với tỉ lệ logic , tôn Zacs có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường .
khả năng kháng nhiệt hiệu quả: môi trường sáng bóng loáng dài lâu , tôn Zacs có khả năng phản xạ số đông ánh nắng mặt trời thấp hơn hầu như loại vật liệu khác.
màu đa dạng: sở hữu hệ sơn polyester & hệ sơn Acrylic, tôn Zacs sở hữu khoảng không mịn, màu sắc đa dạng phối hợp đáp ứng đủ nhu cầu của công trình.
chính sách bảo hành: tôn Zacs 100 năm tới từ Úc mang chính sách Bảo hành đặt tiện lợi người sử dụng lên bậc nhất , chống phai mầu sắc 5 năm, chống ăn mòn thủng 10 năm. đối với thể tích biển và khu chế xuất ô nhiễm và độc hại, bảo hành có phần nhiều luật pháp được ghi rõ trong phiếu BH.
hầu hết việc về dòng sản phẩm tôn Zacs, đông đảo chúng ta có thể truy cập website: https://bluescopezacs.vn/san-pham hoặc qua đường dây nóng 18006151 để được giải đáp cách hết lòng và tinh tế độc nhất .
Xem thêm https://bluescopezacs.vn/7-mau-nha-m...-hien-nay.html