Ngày 14-10, ông Hoàng Văn Thức - phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường (Bộ TN-MT) - cho biết Cục Bảo vệ môi trường miền Bắc đang phối hợp với Sở TN-MT tỉnh Hòa Bình làm rõ vụ việc một xe tải 2,5 tấn đổ trộm dầu ở gần nguồn nước dẫn vào Nhà máy nước sạch Sông Đà.

Ông Thức cho biết có tình trạng người dân ở một số khu vực tại Hà Nội khi dùng nước phản ảnh tới cơ quan chức năng về việc nước sinh hoạt có mùi lạ

>>>> Xem ngay Dịch vụ rửa đường ống, bể chứa đường ống nước bẩn tại hà nội giá rẻ chỉ 100k tại hòa mỹ
"Ngay khi có phản ảnh, chúng tôi đã trao đổi với Sở TN-MT tỉnh Hòa Bình để nắm thêm thông tin. Thông tin sơ bộ ban đầu do Sở TN-MT tỉnh Hòa Bình trao đổi đó là trên vùng thượng nguồn sông Đà - nơi cấp nước đưa vào Nhà máy nước sạch Sông Đà - vừa qua có việc đổ trộm dầu gần kênh nước dẫn vào nhà máy" - ông Thức nói.

Người dân Hà Nội xếp hàng chờ mua nước sạch.

Từ kết quả kiểm tra nguồn nước sạch bị đổ trộm dầu thải khiến nguồn nước bị nhiễm dầu, Thành Phố ngay lập tức đã có khuyến cáo, biện pháp sử lý chỉ nên dùng nguồn nước sông đà để tắm, giặt không nên sử dụng để nấu ăn.
Chính vì vậy ngay trong đêm, nhiều hộ dân cư sinh sống tại Hà Nội đã phải xếp hàng chờ để nhận nước sạch.>>>> Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại Green Hòa Mỹ để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mãi cho đến 12h đêm nhiều hộ dân vẫn chưa nhận được nước sạch nên 1 số đã phải tự sử lý bằng việc mua nước sạch, nước đóng bình để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu ăn uống trong thời gian gần.

Bạn đừng lo lắng, hiện nay trên thị trường có nhiều công ty sử lý đường ống nước sinh hoạt, phụ trách sử lý, thi công làm sạch đường ống nước sinh hoạt.
Với nhiều phương pháp sử lý đường ống nước sinh hoạt, làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại Hà Nội theo nhiều cách khác nhau.

Mỗi công ty vệ sinh đường ống nước tại Hà Nội đều có 1 phương pháp sử lý đường ống nước sinh hoạt khác nhau.

Để giúp bạn có 1 sự lựa chọn tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn công nghệ làm sạch đường ống nước sinh hoạt sinh học độc quyền của Nhật Bản được cung cấp tại công ty Hòa Mỹ.


nguồn : http://greenhoamy.com/goc-tu-van/nuo...-mua-nuoc.html

Chủ đề cùng chuyên mục: