qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Tranh đồng hồ lịch là vật dụng nội thất luôn được trang trí ở phòng khách hoặc nơi nào dễ nhìn thấy nhất, đây chính là phương pháp gây ấn tượng tên, logo doanh nghiệp hoàn hảo. Ngoài ra một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với quà tặng doanh nghiệp đó là chi phí, Suemall luôn có mức ưu đãi cực kì lớn nếu bạn đặt hàng số lượng nhiều mà thành phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Bloc lịch và hộp đựng 3 lớp bế gài thẩm mỹ để có thể làm quà tết cho nhân viên và giúp giao nhận sản phẩm tốt hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Các sản phẩm đồng hồ tranh quảng cáo dùng làm quà tặng khách hàng được Suemall giới thiệu đều được làm trên chất liệu gỗ MDF dày 9 ly chống ẩm mốc, 2 mặt của khung đều được phủ 1 lớp melamine chống mối mọt và mặt tranh được in PP sắc nét với những hình ảnh dung lượng cao, phủ lớp cán mờ bên ngoài mặt tranh đồng hồ chống thấm nước và vệ sinh dễ dàng khi bám bụi nhưng vẫn giữ được màu sắc của tranh, cùng với độ bền cao lên đến nhiều năm tùy theo môi trường.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Qua bài viết này, tranh đồng hồ lịch treo tường chính là ý tưởng quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn giới thiệu cho các bạn. Với sự tư vấn nhiệt tình cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường sản xuất quà tặng cho khách hàng, Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng sự kiện sang trọng và chi phí lại rất cạnh tranh.


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những sản phẩm trên Chúng tôi tư vấn, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem rõ hơn chất liệu cũng như hình ảnh những mẫu quà tặng đối tác mà Suemall đã từng sản xuất cho các doanh nghiệp khác.
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)