lực lượng mẫu mã chọn lọc vải lưới, sequin, ren Pháp and các chiếc hạt đính kết cho các tác phẩm váy đầm cưới mới diễn ra. những cái váy có họa tiết, hoa văn tinh tế nhắc nhở tới các trang phục cưới của cô dâu hoàng gia âu lục.
váy cưới ren
đội ngũ ngoài mặt áp dụng công nghệ dựng gọng corset hai lớp ở đa dạng cái váy đầm, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng eo con kiến. hàng ngũ kiểu dáng chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp and những mẫu hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các mẫu váy sở hữu họa tiết, hoa văn tinh xảo nhắc nhở đến các trang phục cưới của cô dâu hoàng thất âu lục.
váy cưới tay dài
phương pháp dựng gọng corset hai lớp là giải pháp mà lực lượng mẫu mã lựa chọn, để đem tới các tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt ngoại trừ của đầm, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. bởi thế, công ty chúng tôi làm cho một lớp corset bên phía trong để siết váy đầm, phần bên ngoài đóng tầm quan trọng đánh giá. Mặt sườn lưng váy bây giờ với phía bên cạnh là hàng nút, các nhân tố trang hoàng để giấu đi dây siết bên phía trong. khi dùng công nghệ này, chiếc váy sẽ trở thành tình cờ hơn mà cô dâu vẫn có được vòng hai con kiến mơ ước', đại diện thay mặt lực lượng mẫu mã mách nhỏ.
vay da hoi sang trong
hình tiết ren được thực hiện kĩ càng, kì công, mang đến vẻ bí mật, hấp dẫn cho tất cả những người diện. điểm cộng của váy đuôi cá là tôn tầm dáng, giúp cô dâu thấy dễ dàng khi chuyển di.

Sự phổ quát về mẫu mã váy đầm giúp nàng dâu rất có thể thỏa sức tuyển lựa loại váy đầm phù hợp với tính bí quyết, thị hiếu, khai quật cao nhất nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ của váy đầm nằm ở nét cắt may tinh tế, hình tiết ren chạy dọc thân bên trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng với diện mạo dị biệt và tinh xảo ở lễ cưới.

điểm nhấn ở bộ váy đầm trumpet tới từ cách set vải. Tay đầm trễ mang thể diện thành hai mẫu, giúp cô dâu biến hóa diện mạo. Đây cũng là chọn lựa dành riêng cho nàng thích sự quyến rũ, hấp dẫn. hình tiết hoa ren nổi mô phỏng sắc đẹp của vườn hoa đượm sắc đẹp hương.

váy cưới ren Pháp xòe phồng có cổ illusion giúp cô dâu chạm đến ước mong hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân & thưa dần về cuối đuôi, đem lại vẻ ngọt ngào cho diện mạo của nàng dâu mới.
album ảnh được thực hành bởi trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Model Managements.

Chủ đề cùng chuyên mục: