U23 Australia 2-1 U23 Thái Lan: Thất bại đau đớn của chủ nhà
Đọc thêm : https://www.bong99.com/tin-tuc/Amien...16_1-1819.html
Trang Fox Sport phiên bản Thái Lan giật tít: “U23 Thái Lan dẫn trước nhưng thua chung cuộc 1-2 trước Australia”.
Còn trong phần nội dung, trang chuyên viết về thể thao này bình luận: “Thái Lan là đội mở tỷ số, nhưng Australia từ chối chiến thắng của đội chủ nhà, khi ghi 2 bàn thắng sau đó. Trận thắng giúp cho Australia nuôi hy vọng vào vòng knock-out”.

Dẫn trước, nhưng U23 Thái Lan thua ngược Australia

“Thái Lan sau khi đánh bại Bahrain 5-0 ở lượt đấu trước, muốn giải quyết trận này để sớm có vé đi tiếp. HLV Nishino sử dụng đội hình thiên về tấn công, với Supachai, Supachok và Suphanat đồng loạt đá từ đầu” – Fox Sport phiên bản Thái Lan bình luận thêm.
Trang thể thao danh tiếng này buông dòng buồn bã về khoảnh khắc mà U23 Thái Lan thất bại: “Phút 76, Alex Gersback chuyền bóng đá D'Agostino dứt điểm vào lưới, giúp Australia hoàn tất chiến thắng 2-1”.
Trong khi đó, nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy tít: “Thái Lan kết thúc trận đấu theo cách ngớ ngẩn, để Australia đánh bại, buộc phải quyết đấu với Iraq”.

Thất bại khiến báo chí Thái Lan tỏ ta tiếc nuối

Sau đó, Siam Sport cảm thán: “Thái Lan để cho Australia chọc thủng lưới 2 lần, ngược dòng đánh bại 2-1, cho dù Thái Lan mở tỷ số trước do công của Anon Amonlertsak”.
“Thái Lan rơi xuống vị trí thứ 2 trong bảng, cần phải có điểm trước Iraq trong trận đấu quyết định tới đây, để giành vé đi tiếp vào vòng trong” – tờ Siam Sport viết thêm.
Rồi tờ nhật báo thể thao hàng đầu đất Chùa Vàng hướng độc giả Thái Lan đến loạt trận cuối cùng vòng bảng, mang tính quyết định đối với U23 Thái Lan: “Thứ hạng của bảng A sẽ được định đoạt trong ngày 14/1 tới, Thái Lan sẽ gặp Iraq trên sân Rajamangala, còn Australia đụng độ Bahrain trên sân Thammasat”.
Thiện Nhân

Chủ đề cùng chuyên mục: