Nhờ các thành phần hóa học có sẵn bên trong mà lộc nhung có tác dụng tiệt với chức năng sinh lý con người. Lộc cường thần giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, chữa di tinh và suất tinh sớm.
Từ thời xưa, các vị vua chúa thường dùng lộc nhung để cường tinh, ích khí, chống di tinh mỏi mệt. Theo giới học thuật Tây y, lộc nhung được chỉ định cho những đối tượng bị hư nhược thân, yếu gân cốt, giúp ý thức sảng khoái, tăng cường cơ bắp và kéo dài sự dai sức trong mỗi cuộc yêu.
tác dụng phụ của lộc cường thần
Bởi lộc nhung chứa testosterone và pantocrin có khả năng kích thích trực tiếp lên cơ quan sinh dục và thùy trước tuyến yên, làm tăng sản xuất tinh trùng, bổ tinh và tăng sự thèm muốn đối với những người bị mãn dục nam. Testosterone có khả năng thăng bằng nội tiết tố trong thân, prolactin điều hòa và xúc tiến hocmon, chống rối loạn chức năng cương dương ở nam giới.
Ngoài tác dụng đối với nam giới, lộc nhung còn có khả năng làm tăng ham muốn, giảm tình trạng khô rát khi quan hệ ở nữ giới. Thích hợp với đàn bà trong thời gian tiền mãn kinh. Khi mắc triệu chứng như rụng tóc, bốc hỏa, trí nhớ kém, rong kinh và chảy máu tử cung.

Loc cuong than nhung tác dụng đến sức khỏe cơ thể
Ngoài những lợi. tới sức khỏe chăn gối, lộc nhung còn có tác dụng trực tiếp lên thân thể như:

Bổ tim mạch, hạ huyết áp
Ổn định nhịp tim giúp kích thích tuần hoàn máu, giúp tim co bóp mạnh hơn. Làm tăng cường lượng máu đi khắp cơ thể.
Các amino acid có chứa trong lộc nhung giúp hệ tiêu hóa và hệ bài tiết suôn sẻ, khiến thân dễ thu nhận các loại dưỡng chất hơn
Hỗ trợ cải thiện các chứng ăn không tiêu, ăn không ngon miệng và mất ngủ.
Tái tạo và bôi trơn các phần sụn, giảm viêm và thoái hóa khớp.
Đặc biệt đối với con trẻ bị suy dinh dưỡng chậm phát triển lộc nhung giúp tăng cường đề kháng và chống lại sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh.

>>> Xem thêm : loc cuong than nha thuoc phuong chinh : https://www.shopdochoi.net/loc-cuong...nh-ly-nam.html