Sự kiện họp mặt tập thể trong những năm gần đây được nhiều đơn vị chú trọng và tổ chức với quy mô lớn. Đây là dịp để tuốt thành viên của một tổ chức, hoặc bạn bè, người thân có dịp sum hiệp và quây quần bên nhau. Chính do vậy, để tổ chức buổi sự kiện này thành công tốt đẹp bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Đồng thời cần phải có một số kỹ năng trong lĩnh vực này. Dưới đây là các bước tổ chức sự kiện gặp mặt tập thể. Bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: agency to chuc su kien

Vào ngày tổ chức sự kiện

Vào ngày tổ chức sự kiện, đơn vị tổ chức cần phải chú trọng rất nhiều khâu từ chuẩn bị cho đến chạy chương trình để bảo đảm sự kiện được diễn ra trơn tuột không có sự cố. trước tiên, nhóm tổ chức cần phải đến địa điểm tổ chức sự kiện sớm và đúng giờ. Cần phải kiểm tra các trang thiết bị phục vụ cho sự kiện. Đảm bảo tất cả chúng đều hoạt động tốt. Cần chuẩn bị các băng rôn hoặc bảng tên để phân biệt các thành viên trong ban tổ chức với khách tham dự.

Treo biếu ngữ chào mừng và các thông tin khác bên ngoài tòa nhà. Lễ tân sẽ là bộ phận đón tiếp khách và hướng dẫn khách vào đúng chỗ ngồi. Đảm bảo các thiết bị như mic và loa luôn sẵn sàng. Đối với người phát biểu trong sự kiện, cần phải nắm đầy đủ thông báo về buổi lễ. bảo đảm việc các đại diện/ phóng viên/ chủ tọa đại hội nắm rõ mục đích hội nghị cũng như những người dự tổ chức.

Đối với quan khách và đại biểu, MC cần giới thiệu để chào mừng các đại diện và những người dự khác. Đơn vị tổ chức cần có sự quan hoài chu đáo và đặc biệt tới các vị khác đặc biệt, các vị khách quan yếu, khách VIP.

Một số lưu ý khi trong khâu tổ chức:
- Cần có bộ phận phát ngôn và quan hệ công chúng trong buổi event .
- Chụp ảnh lại những thứ quan trọng, như băng rôn nhà tài trợ, băng rôn của bạn, cửa ra vào, tiếp tân…
- Kiểm soát vớ các nguồn thức ăn và nước uống trong buổi lễ. Không để tình trạng thiếu hụt xảy ra.
- Cảm ơn đại biểu sau mỗi sự kiện.
- Nhận đánh giá, góp ý từ khách tham dự
- quét dọn địa điểm, kiểm tra đồ hồ điện, tháo băng rôn, khẩu hiệu…Đảm bảo chắc chắn không để quên những vật dụng giá trị và sau đó rời địa điểm.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Trên đây là một số san sớt của chúng tôi về các bước tổ chức sự kiện họp mặt. Hy vọng bạn có thể áp dụng chúng và tổ chức được một buổi event cho mình thành công!