Gala Dinner là thuật ngữ có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người bởi nó du nhập vào Việt Nam chưa lâu. thành thử bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn như thế nè Gala Dinner, quy trình và những điều cần để ý để tổ chức một đêm Gala dinner sao cho đặc sắc nhất.

Xem thêm: 10 cong ty to chuc su kien uy tin
Gala Dinner là gì?
Gala Dinner là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức với mục đích ăn mừng; khen thưởng nhân viên và tri ân khách hàng.
Những hoạt động thường có trong một bữa tiệc Gala dinner như: mô tả về giải thưởng của doanh nghiệp, viên chức của năm, tiết mục giải trí,…
Số lượng người tham gia trong sự kiện này thường từ 50 trở lên. Thông thường doanh nghiệp sẽ đưa ra chủ đề riêng cho buổi tiệc. Và những vị khách dự sẽ “diện” những trang phục theo chủ đề đó.

Gala dinner có ý nghĩa gì?
Việc tổ chức tiệc Gala dinner ngoài mục đích chính là tri ân khách hàng; còn đảm bảo nguồn đầu tư được đều đặn.
phê chuẩn sự kiện này doanh nghiệp có thể: giới thiệu sản phẩm mới; san sớt những tin về sự phát triển của dự án.
Đặc biệt là, với những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp; sẽ tạo được sự an tâm và náo nức cho các nhân viên và cổ đông khi làm việc hoặc hợp tác với công ty.

Yếu tố nào tạo nên sự thành công của một chương trình Gala Dinner?
Ý tưởng độc đáo
Gala Dinner phối hợp với du lịch
Đây là một sự phối hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tận dụng cơ hội cuối năm giúp ý thức của nhân viên thoải mái; song song đây cũng là một cơ hội tốt để củng cố mối quan hệ của những thành viên trong công ty.
Khi thực hành ý tưởng này, doanh nghiệp có thể liên quan với các công ty tổ chức sự kiện để họ có thể tương trợ làm việc với những công ty du lịch thích hợp.
Doanh nghiệp lựa chọn địa điểm và thời khắc tổ chức tuỳ vào ngân sách và thời gian.

Tổ chức Gala Dinner ngoài bãi biển
Bãi biển, với không khí mát mẻ, thoải mái sẽ khiến tâm tình của viên chức tốt hơn, ngoại giả, đây còn là địa điểm dễ dàng tổ chức các loại thể team building. Qua những trò chơi trong hoạt động team building giúp nâng cao tình đoàn kết trong công ty. Thông thường với hình thức này, các chủ doanh nghiệp sẽ tổ chức vào cuối tuần.

Gala dinner phối hợp hội nghị tri ân khách hàng
Hội nghị tri ân khách hàng là thông lệ phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Việc kết hợp với tiệc đêm sẽ giúp cho buổi hội nghị càng thêm tính giao lưu, thân tình giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...in-tuc-su-kien
Tiệc Gala Dinner hội nghị tri ân tính chất căn bản vẫn là buổi hội nghị khách hàng. Nhưng cách thức tiến hành, nội dung buổi hội nghị sẽ sinh động, đa dạng và đầy màu sắc hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: