Nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực thấp và lép. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi có an toàn không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: thu nhỏ quầng vú

>>> Xem thêm: bs thẩm mỹ giỏi tphcm

Tại sao tính an toàn được quan tâm khi thẩm mỹ?

Xã hội phát triển, chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm hơn cả. Do đó, thân hình quyến rũ, vòng 1 căng tròn sẽ tạo nên sức hút riêng và giúp chúng ta thêm tự tin trong cuộc sống. Đó là lý do nâng ngực được quan tâm và lựa chọn nhiều.

Khi thẩm mỹ ngực, ai cũng quan tâm về tính an toàn. Bởi lẽ, đây là cuộc phẫu thuật thuật tác động đến da thịt, có thể gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Nếu thẩm mỹ không an toàn, chị em sẽ mất đi sự quyến rũ và thiên chức làm mẹ, làm vợ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguyên tắc nâng ngực nội soi an toàn?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi muốn có an toàn cao cần thực hiện và thỏa đáng các tiêu chí như

+ Thực hiện đúng kỹ thuật: Cần can thiệp đưa túi ngực vào trong thông qua đường rạch nhỏ. Từ đó, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera chuyên dụng. Đặc biệt, bác sĩ sẽ chủ trương đặt túi ngực dưới cơ để không ảnh hưởng đến tuyến sữa, giúp dáng ngực cân đối nhất.

+ Sử dụng túi ngực chất lượng: Muốn nâng ngực an toàn cần có túi ngực chất lượng. Hiện nay, túi Nano Chip Demi của hãng Motiva được xem là loại túi chất lượng với nhiều ưu điểm. Đây là loại túi có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên với bề mặt Nano mềm mại, độ đàn hồi cực tốt. Hơn hết, khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên sau thẩm mỹ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Bác sĩ thẩm mỹ uy tín: Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi nâng ngực, chiếm hơn 50% chất lượng của ca thẩm mỹ. Do đó, cần nâng ngực ở địa điểm có bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực cho khách hàng.

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thỏa đáng tất cả các yêu cầu để nâng ngực nội soi an toàn, giúp khách hàng có được dáng ngực đẹp trọn đời.