Lễ khởi công dự án là sự kiện chẳng thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng; mở đầu cho bước phát triển mới của công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình. Tổ chức Lễ khởi công dự án nhằm mục đích thông tin cho mọi người về sự có mặt của dự án, công trình trước khi bước vào quá trình xây dựng. Sự thành công của buổi lễ sẽ góp phần làm cho công trình đó được xây dựng một cách thuận lợi và hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho một buổi lễ khởi công dự án trong bài viết dưới đây..

Xem thêm: company trip là gì

Lên kế hoạch chương trình cho buổi lễ
Cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình trước khi tổ chức; bao gồm:
- Thời gian, địa điểm tổ chức buổi lễ.
- Kịch bản chương trình chi tiết.
- Kế hoạch từng phần rõ ràng.
- Các tiết mục diễn ra trong buổi lễ.
ngoại giả cần chuẩn bị thiết bị cần thiết, phương án đối phó rủi ro, hệ thống ekip giám sát…

Đây là một bước rất quan yếu, càng được thực hành cụ thể, chi tiết càng tốt. Bởi nó sẽ vạch ra những gì cần phải làm để giúp cho doanh nghiệp có cơ sở chắc chắn để tổ chức buổi lễ khởi công một cách chính xác và đúng mục đích nhất. Những điều này giúp buổi lễ được diễn ra trót lọt và thành công.

trang hoàng sàn diễn
Vì đây là một sự kiện quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng công trình và phát triển của dự án, công trình đó sau này nên ngay từ khâu trang hoàng khu vực sàn diễn cũng phải được chú trọng. sân khấu không cần quá qua phô trương; nhưng phải tả sự chuẩn bị tỉ mỉ, và gây ấn tượng với khách hàng.
sân khấu là nơi diễn ra mọi hoạt động của buổi lễ và mọi người sẽ luôn hướng sự để ý đến khu vực này. thành ra, trang trí, thiết kế khu vực sàn diễn sao cho đẹp mắt, quyến rũ, ấn tượng; và cuộn được nhiều người là điều khôn xiết cần thiết.
Ngoài ra, có thể trang hoàng thêm những câu khẩu hiệu với những chiếc banner in logo; hoặc ảnh chụp hàng ngũ nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, có thể dùng hệ thống màn hình led để vấn thêm sự chú ý lên khu vực sàn diễn của chương trình lễ khởi công.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín Việt Nam

Bố trí chỗ ngồi cho khách mời
Doanh nghiệp phải có sự sắp đặt vị trí và khu vực khách mời sao cho khoa học nhất. bình thường sẽ sắp đặt những khách mời quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nhất tới công trình, dự án ngồi ở những hàng đầu tiên. Vì họ sẽ được gọi lên sàn diễn phát biểu và thực hiện lễ nghi khởi công.
ngoại giả, tùy thuộc vào lượng khách mời mà các công ty có thể xếp đặt và bố trí lượng bàn ghế vừa đủ với số lượng đó.

Chủ đề cùng chuyên mục: