Chủ đầu tư tập đoàn Bảo Gia cho hay đã mạnh tay đầu tư vào chất lượng công trình và hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, việc kiểm soát tốt chi phí cũng mang lại sản phẩm có giá thành hợp lý, vừa tầm với số đông khách hàng.

căn hộ cosmo city 2 quận 7 Sở hữu vị trí ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Thị Thập, mỗi căn hộ Cosmo City có diện tích từ 72-173m2, được thiết kế tối ưu về không gian chức năng, đảm bảo dễ dàng đón ánh sáng và không khí tự nhiên, mang lại môi trường sống trong lành, thoáng mát, tốt cho sức khỏe cư dân.

Mỗi tòa nhà cũng được trang bị hệ thống an ninh thông minh và hiện đại nhất cùng dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao. “Rất khó để có thể tìm thấy một sản phẩm có chất lượng tốt tương tự với mức giá này tại Q.7”; ông Lê Tấn Trung – Đại diện công ty Bảo Khang; đơn vị phân phối sản phẩm căn hộ cosmo city 2 nhận định.

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh sắp tới, ông Chiu I Tsai cho biết: “Pau Jar đang gấp rút triển khai giai đoạn 2 dự án Cosmo City với sự đầu tư cao hơn về mặt chất lượng; đồng thời thiết kế các căn hộ đa dạng hơn về diện tích để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng”. Giữa giai đoạn thị trường BĐS có dấu hiệu chững lại; đây được dự đoán sẽ là cú hích ấn tượng tại khu Nam và Cosmo City sẽ tiếp tục tạo cơn sốt hàng trong thời gian tới.


Không chỉ mang đến sự an tâm về pháp lý, Pau Jar còn là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi đồng hành cùng khách hàng sau khi đã bàn giao căn hộ thay vì ủy quyền hoàn toàn cho đơn vị quản lý – vận hành. “Thật sự khi mua một căn nhà vừa túi tiền, tôi không kỳ vọng nhiều vào chất lượng mà mình sẽ nhận được vì sản phẩm nhà ở hiện nay phân khúc rất rõ nét.Tuy nhiên khi ở tại Cosmo city 2, tôi rất ấn tượng với chất lượng dịch vụ tại đây. Văn phòng của đại diện chủ đầu tư ngay tại tầng trệt, khi có vấn đề gì chúng tôi đều có thể liên hệ và được xử lý nhanh chóng. Đời sống sinh hoạt của cư dân cũng được quan tâm khi thường xuyên được tổ chức các sự kiện kết nối, vui chơi cho các bé thiếu nhi tạo nên một cộng đồng rất gắn kết”, chị Như Thảo – cư dân tại Cosmo City chia sẻ.

Mặc dù triển khai từ năm 2014 và hoàn thành đúng tiến độ vào năm 2016, nhưng Cosmo City một lần nữa chứng minh tư duy sản phẩm nhạy bén của Pau Jar. Mở bán với mức giá chỉ từ 34 triệu đồng/m2, nhưng Cosmo City vẫn được trang bị khối đế TTTM với các dịch vụ đầy đủ để phục vụ cư dân. Thay vì các khối nhà đơn điệu, Cosmo City được thiết kế với các khoảng lùi không gian hợp lý để bố trí bể bơi, khu thư giãn, khu vui chơi… và đặc biệt là mảng xanh rộng lớn giúp cảnh quan toàn khu luôn luôn thoáng đãng, tận dụng tối đa tầm view và duy trì tính thẩm mỹ cùng thời gian.