Có thể noi1i dòng sữa Morinaga là một thương hiệu không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng sữa tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, giúp phát triển não bộ của trẻ. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng làm giả sữa Morinaga khá nhiều gây hoang mang cho người tiêu dùng. TRong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để nhận biết sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng.

Cách nhận ra sữa Morinaga chính hãng

Morinaga là một trong loại sữa được không ít bố mẹ tại VN lựa chọn để cung ứng dinh dưỡng cho con mình. Thế nhưng, một số trong những kẻ bất lương đã chế tạo các sản phẩm sữa giả để trục lợi cho bản thân.

Trong phần này mình sẽ chỉ dẫn cho quý vị cách nhận ra sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng.

Dấu hiệu xác định đầu tiên bạn cần lưu tâm chính là bao bì. Bạn cần quan sát xem hình ảnh trên bao bì có bị mờ hay là không, bao bì có dấu hiệu bị cậy mở hay là không, những thông tin ghi trên bao bì có bị sai hay không,…

Tiếp theo cần xem xét mã vạch của dòng sản phẩm có đúng hay là không. Bình thường những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Japan sẽ có được số 49 ở đầu trên mã vạch.

Và sau cuối để chắc chắn mua được dòng sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng thì bạn nên lựa chọn những đơn vị đáng tin cậy để đặt đơn hàng.

Địa điểm bán đồ mẹ và bé Shopconyeugiasi

Shopconyeugiasi.com là 1 trong những đĩa điểm đáng tin cậy chuyên bán các sản phẩm sữa Morinaga chính hãng. Chúng tôi khẳng định phân phối cho các bạn sản phẩm chính hãng chất lượng, nói không với hàng giả.

Nếu những bạn có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo số Hỗ trợ tư vấn 0938 788 957 để được Đội Ngũ Nhân Viên của chúng tôi hỗ trợ.