quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào dịp hội nghị, các công ty thường rất đắn đo khi phải lựa chọn một sản phẩm quà tặng tinh tế nhưng đầy chất sáng tạo. Và sản phẩm đồng hồ tranh treo tường in logo công ty chính là gợi ý quà tặng đối tác mà Suemall mong muốn giới thiệu cho các bạn.

=> Xem ngay sản phẩm QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CHI PHÍ THẤP VỚI ĐỒNG HỒ LỊCH


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Các phân loại quà tặng khách hàng với đồng hồ tranh in logo là một trong những dạng quảng bá thương hiệu với hiệu quả cao. Ngoài ra, đây còn là mẫu quà tặng tinh tế kết hợp 3 trong 1, vừa có tranh để tô điểm không gian sống, lại có đồng hồ mục đích xem giờ, mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Quà tặng cho nhân viên luôn được đặt ở phòng khách hoặc vị trí dễ nhìn thấy nhất, bởi vậy đây chính là cách ghi nhớ tên logo doanh nghiệp tuyệt vời. Và một nhân tố mang tính quyết định đó là giá cả, Chúng tôi luôn có mức giảm giá cực kì tốt nếu khách hàng đặt số lượng lớn mà quà tặng đã bao gồm tranh trang trí + đồng hồ + pin và móc treo cùng với bao bì 3 lớp bế gài tuyệt đẹp để có thể làm quà tặng khách hàng và giúp vận chuyển sản phẩm an toàn hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Và Suemall hỗ trợ không tính phí thiết kế thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm như logo địa chỉ công ty,… nhằm đem đến hiệu quả quảng cáo tuyệt vời.
Dòng tranh treo tường của Suemall với sự đa dạng về chủng loại. Khách hàng tùy ý chọn hình ảnh sản phẩm trên mục CHỌN QUÀ TẶNG ở trang web donghotranh.com.vn của Chúng tôi, hoặc có thể dùng hình ảnh riêng của doanh nghiệp để tạo cá tính riêng cho quà tặng này
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)