Mặc dù cũng là bóng đá nhưng vẫn chưa được đón nhận một cách rộng rãi bởi người hâm mộ trên toàn thế giới, đó là bóng đá nữ. Ngay cả với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm tương đối là khiêm tốn đến từ khan giả nước nhà mặc dù có thành tích không kém gì so với những người đồng đội nam nếu không muốn nói là vượt trội hơn hẳn.

Dẫu vậy, trên thực tế vẫn ghi nhận một lượng cổ động viên không nhỏ đang ngày đêm cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam qua vtv6 trực tiếp bóng đá nữ. Nhất là mỗi lần có các giải đấu lớn mà đội tuyển nữ Việt Nam góp mặt như Sea Game, giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á, vtv6 trực tiếp bóng đá nữ vẫn nhận được sự theo dõi tương đối đông đảo.

Tiếc là giải bóng đá nữ quốc gia của chúng ta gần như không được quan tâm dù vẫn diễn ra song song so với giải bóng đá V League. Đây là thiệt thòi cho những người hâm mộ muốn được theo dõi các chị em đá bóng và cũng là một thiệt thòi cho các chị em khi phải thi đấu mà không nhận được sự cổ vũ từ khán giả.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số kênh vtv6 trực tiếp bóng đá nữ mà theo chúng tôi là những lựa chọn tốt nhất.