Xuất hiện như một “làm gió mới” trên thị trường cửa Việt Nam từ những năm 2010, cho đến nay, loại cửa ABS đã và đang tiếp tục đặt chân trên chặng đường phát triển mạnh mẽ, đem sức lan tỏa của mình rộng rãi hơn, phổ biến hơn. Với loại sản phẩm cửa nhựa ABS tám năm tồn tại là tám năm phấn đấu, quyết tâm, là những bước tiến dài “chinh phục” người dùng. Liệu quãng thời gian không ngắn đó đã khiến cửa nhựa ABS trở nên lỗi thời so với các loại cửa mới khác không dừng xuất hiện trên thị trường cửa như hiện giờ hay không. Và quan trọng nhất, chúng ta còn có nên dùng cửa nhựa ABS hay không? Các đặc tính sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy nhé!


Có nên dùng cửa nhựa ABS Hàn Quốc hay không?

>> Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại TP HCM

1. Vật liệu an toàn

Một sản phẩm cửa hoàn hảo không phải chỉ sở hữu một độ bền bỉ, chắc chắn hay chỉ gây ấn tượng bằng vẻ bề ngoài, bằng màu sắc, kiểu dáng bắt mắt…mà điều kiện tiên quyết để chúng có thể góp mặt trong mỗi dự án là sự an toàn của vật liệu.
Những sản phẩm cửa nhựa ABS được sản xuất từ vật liệu nhựa ABS cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền mang công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc. Tuyệt đối đảm bảo an toàn với người dùng. Những chất phụ gia: chất tạo màu, chất kết dính… được thêm vào trong quá trình hoàn thiện cũng được tinh tuyển kĩ càng, dùng đúng liều lượng. Những công đoạn chọn lựa vật liệu, sản xuất cửa đều diễn ra nghiêm ngặt và khắt khe, đảm bảo cho đầu ra là một loại cửa trước tiên phải an toàn và tuyệt đối không có chứa chất độc hại.

2. Độ cứng cáp và bền chắc

Một bộ cửa nhựa ABS gồm có: cánh cửa, khung cửa và phụ kiện đi kèm… Do vậy, một sản phẩm có thể coi là có độ cứng cáp khi chất lượng của chúng được đảm bảo trên cả ba bộ phận cấu thành nó.
- Về cánh cửa: Cánh cửa có kết cấu năm lớp: Lớp DeCo – Sheet, lớp nhựa ABS, lớp nhựa PVC, lớp gỗ LVL, lớp lõi Honey – Comb. Trong năm lớp, thì nhựa ABS là lớp chịu trách nhiệm chính về khả năng cứng cáp, bề bỉ, không bong tróc hay cong vênh.
- Về phụ kiện đi kèm: Tại nhiều cơ sở sản xuất, khách hàng có thể tự do chọn lựa những bộ phụ kiện gồm bản lề inox, tay gạt khóa, nẹp hai mặt…sao cho phù hợp.
- Về khung cửa: Phần khung xương bao bên ngoài, lớp đệm trên, đệm dưới đều dùng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, bền chắc. Chưa hết, độ cứng của khung bao còn được gia cố bằng lớp thép cao cấp được cố định chặt chẽ vào lớp phần khung xương nhựa.


Kết cấu 5 lớp làm tăng độ bền bỉ, cứng cáp cho cánh cửa ABS

3. Phong phú về kiểu dáng

Về loại cửa nhựa ABS đều được phủ lên một lớp vân gỗ cực kỳ sang trọng, hiện đại và tự nhiên. Tuy hướng đi chủ yếu trong thiết kế của loại cửa này là giả gỗ, nhưng về đường nét, họa tiết, hoa văn trang trí bề mặt của cửa ABS không hề có giới hạn. Từ thiết kế truyền thống, đơn thuần mà hiện đại, sang trọng tới những hoa văn họa tiết đang là xu hướng, mang sự cá tính, phá cách…Tất cả, người dùng đều có thể dễ dàng tìm thấy tại loại cửa có kiểu dáng vừa đảm bảo sự đa dạng, lại vừa hướng đến “hơi thở” của sự tinh tế, trang nhã và sang trọng.

4. Giá thành hợp lý

Giá tiền của cửa nhựa ABS thuộc phân khúc tầm trung – cận cao cấp. Hợp lý để sử dụng trong nhiều dự án dù quy mô lớn: khách sạn, chung cư, văn phòng…hay các quy mô nhỏ hơn như nhà ở.

>> https://phongthinhdoor.com/san-pham/...kos-104-mq808/