Vào đêm nay, Everton sẽ có chuyến làm khách trên sân Stamford Bridge trong khuôn khổ Vòng đấu thứ 29 Premier League, và đây cũng là cơ hội để HLV Carlo Ancelotti trở lại "mái nhà xưa" sau gần 9 năm xa cách.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt The Blues, chiến lược gia người Ý đã giúp đội bóng giành được cú đúp danh hiệu quốc nội. Tuy nhiên, ông lại bị Roman Abramovich sa thải một cách khá bất công ở năm tiếp theo, chỉ trong vòng một giờ sau khi trận đấu cuối cùng của mùa giải kết thúc.

Ancelotti có một quãng thời gian thành công tại Chelsea.
Thực tế, Chelsea đã về đích thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League mùa bóng đó, nhưng đối với Abramovich thì thành tích này lại là một thất bại, và Ancelotti phải cuốn gói ra đi. Trò chuyện cùng The Telegraph, 'Carletto' đã có những chia sẻ về một kỷ niệm đáng nhớ khi nhận trát sa thải tại Stamford Bridge:
"Tất cả cầu thủ trong đội hình đều có mặt ở đó. Tôi biết, nó sẽ là trận đấu cuối cùng của mình, và đã có những người bạn từ Ý đến."


"Trên chuyến xe bus về nhà, các cầu thủ biết tôi bị sa thải, và Ashley Cole nói rằng mọi người phải ra ngoài giải khuây. Tôi từ chối bởi vì đã có mười người bạn ghé thăm và dự định ăn tối tại nhà mình."
"Tuy nhiên, Ashley đã quả quyết: 'Không, không, tất cả bọn họ cũng phải đến. Tôi sẽ gửi đến cho ông một chiếc xe bus.' Thế là một chiếc xe bus mini đã đến để đón chúng tôi. Thật không thể nào quên được."
Ancelotti: "Everton sẽ sớm trở thành đội bóng mạnh"

Chủ đề cùng chuyên mục: