Hristo Stoichkov tin rằng mùa đấu bự nhất nước TBN – La Liga mùa 2019/20 nên ngừng lại vì tình hình nạn dịch Co-Vi 19 không có dấu hiệu thuyên giảm.
LA LIGA KẾT THÚC SỚM, BARCA sẽ trở thành bảo mật NGÔI vô ĐỊCH THÀNH CÔNG
Dựa vô tình hình y tế bây giờ của Tây Ban Nha; những mùa giải thể thao lớn nhất quốc gia này khó tránh cảnh hoãn vô thời hạn. Cựu ngôi sao Barcelona – Hristo Stoichkov đinh ninh mọi việc sắp công qua hơn nếu La Liga sớm kết thúc. Kèm theo đó là đề xuất không xuống hạng và thăng hạng "2" đội dẫn đầu ở giải La Liga "2".

Cựu sao Barcelona – Hristo Stoichkov .
Trong quá khứ, Hristo Stoichkov là mỗi cầu thủ đá bóng top đầu của Barcelona. quý ông đã từng cùng với đội chủ sân Camp Nou 5 lần vô địch La Liga và một European Cup. Dựa vào phong độ hiện tại; Stoichkov thừa nhận chiện Barca vô địch mùa đấu 2019/20 là điều hết sức dễ hiểu.
“Nếu bọn tôi nhìn rõ tình hình hiện nay thì mọi trận cầu đều phải hủy bỏ. La Liga kết thúc tại thời gian này là công qua nhứt. bọn ta còn nhiều trận đấu chưa xảy ra trong khi rất nhiều clac bộ bị tuột ở hạng dưới.”

Barcelona sắp bảo vệ ngôi vô địch thành công nếu La Liga 2019/20 kết thúc sớm
“Tôi nghĩ thăng hạng 2 đội tại La Liga hai và tổ chức thi đua 22 đội tại mùa sau là giải pháp toàn diện nhất. những câu lạc bộ bóng đá này từng tranh tài hết sức để có được thứ hạng cao nhất. Tôi cảm thấy họ xứng đáng đc thăng hạng.”, Stoichkov sẻ chia.
Tính đến thời gian này, QG Tây Ban Nha từng xác nhận hơn 12,600 ca tử vong trên tổng số 131,000 người nhiễm bệnh. Quốc gia này vẫn vượt mặt Italy để trở nên tâm bão Co-Vi 19 bự nhấc khu vực châu Âu.

NGUỒN TIN TAI https://xemtructiep.org/huyen-thoai-...-ket-thuc-som/