Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng nằm sát bên cạnh sông Hàn. Nổi bật nhất là chiếc Vòng Quay Mặt Trời lớn và cao nhất Đông Nam Á. Bước chân vào cổng Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng bạn sẽ choáng ngợp bởi cách trang trí nhấp nháy đủ màu sắc tạo nên cảm hứng cho những bạn yêu thích chụp ảnh từ công vào bên trong.

Công Viên Châu Á - Đà Nẵng
Cổng vào Công Viên Châu Á – Đà Nẵng
Đi Công Viên Châu Á ( Asia Park ) vào thời gian nào?
Du lịch Đà Nẵng và dành cho mình 1 nửa ngày để khám phá hết điểm này thì còn gì tuyệt vời hơn. Thích hợp nhất cho chuyến đi Công Viên Châu Á ( Asia Park ) là khoảng thời gian từ 16h – 18h chiều hàng ngày. Lúc này thời tiết dịu mát và ở đây đèn điện bật hết rất lung linh và rực rỡ. Đến đây bạn ngỡ như mình đang lạc vào 1 mê cung huyền ảo nơi chỉ có niềm vui thôi ấy.

Vòng Quay Mặt Trời - Sun Whell Đà Nẵng
Vòng Quay Mặt Trời – Sun Whell Đà Nẵng
Công Viên Châu Á ( Asia Park ) mở cửa lúc nào?
Trong tuần Công Viên Châu Á ( Asia Park ) mở cửa giống nhau nhưng riêng thứ 7 & chủ nhật thì mở cửa sớm nhất cho mọi người tham quan vui chơi trọn vẹn nguyên ngày. Cụ thể như sau :

Từ thứ 2 – 6 : Mở cửa 15h – 22h
Thứ 7 & chủ nhật : Mở cửa 9h – 22h
Khi bạn đã nắm rõ lịch mở cửa của Công Viên Châu Á ( Asia Park ) rồi chỉ cần lên kế hoặch cụ thể cho buổi tham quan nơi đây thôi.

Giá vé Công Viên Châu Á ( Asia Park ) bao nhiêu ?
Giá vé vào cổng Công Viên Châu Á ( Asia Park ) được quy định rõ cho người Đà Nẵng và người ngoại tỉnh có mức giá khác nhau. Cụ thể như sau :

Công Viên Châu Á - Đà Nẵng
Giá vé Công Viên Châu Á – Đà Nẵng
Giá vé dành cho người Đà Nẵng

Người lớn : 100.000 VNĐ
Trẻ em cao 1-1,3m: 80.000 VNĐ
Giá vé dành cho khách ngoại tỉnh