Mới đây trên trang cá nhân của mình MC Trấn Thành đã có động thái mới sau ồn ào sử dụng chất cấm.

Chiều ngày 02/06, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã lên tiếng ủng hộ Trấn Thành liên quan đến ồn ào sử dụng chất cấm. Cụ thể nam MC cùng luật sư riêng đã tìm đến tận nhà của 2 trong 3 chủ tài khoản chia sẻ bài viết bêu rếu mình để làm việc.

Tại đây ông xã của Hari Won vô cùng ấm ức khi nhắc đến việc bị bêu rếu trên MXH. Anh cho biết vì thông tin sử dụng chất cấm mà nhiều công việc của mình buộc phải tạm hoãn, các nhãn hàng chần chừ trong việc ký hợp đồng khiến anh và Ekip thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng. Tag: buc nhay bar

Sau khi khẳng định sẽ đưa vụ việc ra pháp luật, mới đây Trấn Thành đã thoải mái chia sẻ hình ảnh cùng Hari Won tại phim trường. Phía dưới bài viết nhiều khán giả vui mừng khi thấy nam MC nhanh chóng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc.

“Bình yên mau quay lại nha!!! Vợ chồng em tiếp tục cày đây!” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành cùng quản lý và luật sư riêng tìm đến nhà riêng của hai cô gái đăng tải bài viết bôi nhọ mình. Tại đây hai hot girl cũng thể hiện sự ăn năn, đồng thời hi vọng nam diễn viên “giơ cao đánh khẻ” để kết thúc êm đẹp. Tag: karaoke co dien

Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sỹ và trật tự của xã hội.

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ không lấy một đồng nào, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết!!! Em hứa là em làm!!!” – Trấn Thành kết luận câu chuyện.

Không chỉ là MC hot nhất trong làng giải trí, Trấn Thành còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng uy tín mời làm đại diện, chụp ảnh quảng cáo. Chính vì vậy việc giữ gìn hình ảnh với nghệ sĩ nói chung và Trấn Thành nói riêng là điều hết sức quan trọng. Nếu trong thời gian làm gương mặt đại diện mà nghệ sĩ vướng scandal sẽ đối mặt với nguy cơ đền hợp đồng vì làm ảnh hưởng đến nhãn hàng.

Có lẽ trường hợp của Trấn Thành cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các cư dân mạng có ý định chia sẻ những thông tin tiêu cực, nói xấu người nổi tiếng nhằm mục đích “câu like”. Tag: cach am karaoke

KIỀU LOAN