Được biết, căn hộ Cosmo City quận 7 có tổng cộng 8 block căn hộ, 19 tầng, trong đó 5 block A,B,C,D,E (Cosmo I) đã hoàn tất xây dựng, ra sổ hồng từng căn đang được chào bán ra thị trường dưới hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất và đầy đủ trang thiết bị. Đối với 3 block F,G,H (Cosmo II) đang được khởi công xây dựng và dự kiến tung ra thị trường vào đầu quý IV/2020

căn hộ cosmo city - Từ những chuyển biến và nhu cầu trên của người mua nhà, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Covid 19 là một điểm dừng nhưng cũng chính là cú hích đẩy tâm lý người mua từ mong muốn tới hành động xuống tiền để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng nhanh nhất. Theo đó, khi dịch kết thúc, thị trường sẽ ghi nhận sự gia tăng những giao dịch liên quan tới căn hộ hạng A, cụ thể là những căn hộ cao cấp mang phong cách resort.

KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM GÌ Ở CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG

Khi phân tích về tâm lý, "khẩu vị" của người mua nhà, các chuyên gia bất động sản cho rằng, giới thành đạt, người có tiền sẽ hướng tới các dự án mang phong cách nghỉ dưỡng như ở resort vừa sở hữu hệ tiện ích all in one - tất cả trong 1, vừa đảm bảo những trải nhiệm hoàn mỹ & khác biệt cho cả gia đình.

cosmo city - Như vậy, có thể thấy cùng với việc gia tăng về nhu cầu thì người mua cũng đặt ra những yêu cầu cao về chất lượng của các căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng. Theo đó những dự án hay chủ đầu tư sáng tạo ra những chuẩn mực mới, sự khác biệt chưa từng có thì sẽ được nhóm khách hàng "khó tính" này ưu tiên, lựa chọn.