Nên đi vào thời gian nào là thích hợp nhất?
Các bạn nên đi Bãi Cháy vào thời điểm nào là đẹp nhất? Giờ đây nơi này được quy hoạch khang trang và “sịn” nhất ở Hạ Long. Với khí hậu mát mẻ, trong lành thì bạn đi thời điểm nào cũng đẹp hết. Thế nhưng vào khoảng tháng 6. 7. 8 là khoảng thời gian tắm biển thích nhất bởi lúc này này nước biển trong xanh, nắng không quá gắt, khí hậu trong lành, thì chắc chắn rằng du khách sẽ có những giây phút khó quên khi đi dạo trên bờ biển.

Bãi Cháy Quảng Ninh

Phương tiện đi đến Bãi Cháy như nào?
Bãi cháy thuộc thành phố Hạ Long cách Hà Nội khoảng 150 km. Do vậy nên các bạn có thể đi bằng xe khách, phượt bằng xe máy, xe taxi, tàu hỏa…

Đi bằng tàu hỏa: Bạn có thể mua vé Hạ Long Express ở Gia Lâm xong đi đến Hạ Long và bắt xe vào bờ biển này cũng rất gần. Cứ 10 – 15 phút lại có một chuyến tàu hỏa.

Đi bằng xe khách: Có thể đến bến xe Lương Yên và bến xe Mĩ Đình có rất nhiều xe khách đến đây. Cứ 5 – 10 phút lại có một chuyến.

du lịch quảng ninh

Đi bằng xe máy: Bạn đi mất khoảng 155km. Bạn có thể đi theo lộ trình: Hà Nội – Bắc Ninh – Uông Bí – Hạ Long.

Những điều chú ý khi đi du lịch Bãi Cháy
Khi đi biển các bạn nhớ mang theo kem chống nống, mũ, kính râm. Khi lên thuyền không được mang đồ ăn thức uống lên, tránh vứt rác bừa bãi và nhớ mang theo đồ trang cá nhân của mình.

Hãy thử một lần đến tham quan cảnh đẹp tuyệt vời của Bãi Cháy.Thử cảm giác đi qua cầu eo biển. Hi vọng rằng qua bài viết trên giúp các bạn có chút kinh nghiệm để đi du lịch nơi này.