Các sản phẩm được đóng vào chai, ly hay hộp đều được dùng một loại tem nhãn phổ biến ấđó là tem decal. Với đặc điểm dễ dàng thiết kế cũng như sử dụng, tem nhãn decal được rất nhiều công ty sử dụng. Vậy cần lưu ý gì khi in nhãn mác chai lọ?


Tem nhãn dán chai, lọ, ly

Ưu điểm của tem decal

Trong thực tế có rất nhiều lĩnh vực cũng như những sản phẩm sử dụng decal dán để trình bày thương hiệu. Từ những loại độ uống đóng chai, đồ hộp hay các loại hóa chất… tất cả đều cần sử dụng một loại vật liệu để đánh dấu thương hiệu. Decal dán chính là lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm này.
Tem decal dán chai lọ có khả năng chống thấm nước rất tốt, giảm thiểu việc bao bì cũng như tem mác bị hỏng, bong tróc do thấm nước. Các loại decal giấy thường nhanh chóng bị hư hỏng do những tác động bên ngoài nhất là mưa, ẩm ướt.
Còn decal nhựa thì có tính chống thấm nên sử dụng được lâu hơn, với độ bám dính cao, decal nhựa rất thích hợp với các loại sản phẩm sử dụng chại, lọ để chứa.
Một ưu điểm của decal dán chai lọ đó là chúng dễ thiết kế và in ấn. Những loại sản phẩm với thiết kế tem nhãn decal bắt mắt đều được khách hàng chú ý hơn là các loại sản phẩm có tem nhãn không ấn tượng.
Không chỉ thể hiện tinh thần của thương hiệu mà tem nhãn dán chai lọ còn phải trình bày đầy đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm như nguồn gốc xuất sứ, thành phần và cách sử dụng. Tem nhãn dán chai lọ cần phải thiết kế sao cho đúng quy định và đầy đủ các thông tin mà người sử dụng cần.

Tầm quan trọng của việc thiết kế nhãn, tem chai, lọ, ly

Việc đầu tư và thiết kế một loại tem nhãn dán chai lọ, ly cho riêng thương hiệu của mình là điều vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự khác biệt giữa các nhãn hàng cũng như bthể hiện tinh thần và mọi thông điệp từ nhãn hàng.
Tem nhãn chính là bộ mặt của thương hiệu, tạo thêm niềm tin cho người sử dụng cũng như các đối tác, nâng tầm nhãn hàng sản phẩm lên và thu hút sự chú ý từ người sử dụng hơn.


Thiết kế và in nhãn dán chai

In ấn Hoàng Nam
Website: http://inanhoangnam.com/
Địa chỉ: 82 Dương Quảng Hàm - Phường 5- Q.Gò Vấp -Tp.HCM
Email: nhn@inanhoangnam.com
Hotline: (028)6684 3479 - 6678 8119 - 0920 758 756