Theo phong thủy, chúng ta nên chú ý sắp xếp đúng phương hướng những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua đây Suemall muốn gợi ý 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho chủ nhà.Theo buôn bán, một số người cho rằng nhờ sắp xếp những linh vật phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều thuận lợi, vì vậy để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, yếu tố phong thủy là không thể thiếu, hãy để Suemall tìm hiểu xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp bạn thúc đẩy được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang lại may mắn vào nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể trang trí ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con Cóc ba chân ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong nhà để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Hãy xem thêm nhiều mẫu đồng hồ tranh đẹp cho nội thất tại đây
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Chủ đề cùng chuyên mục: