Bạn đang tìm kiếm ô dù cầm tay quảng cáo doanh nghiệp? Bạn đang mong muốn chọn lựa chọn mình một trong những xưởng sản xuất ô dù cầm tay có thể trực tiếp thiết kế và làm ra tất cả loại ô dù cần thiết cho mình? Đừng mãi mê tìm kiếm nơi nào xa xôi vì trước mắt đã có Nguyên Phát của chúng tôi là xưởng ô dù có thể giúp bạn mang lại những sản phẩm ô dù hoàn hảo theo ý mong muốn. Để hiểu hơn về Nguyên Phát và sở hữu lòng tin để chọn lựa thì những chia sẽ trong bài viết này sẽ giúp bạn an tâm ngay.

Nguyên Phát từ thấy là xưởng tạo ra ô dù cầm tay, trực tiếp tạo mẫu và làm ra tất cả các loại ô dù từ đơn giản đưa đến phức tạp một cách nhiệt tình. Quy mô xưởng rộng lớn, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hỗ trợ tạo ra mới nhất và luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm ô dù. Tất cả ô dù của chúng tôi trực tiếp sản xuất làm theo file design của quý khách hàng hoặc của chúng tôi thiết kế được sự đồng ý của khách hàng chọn lựa trước khi đưa vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Nguyên Phát luôn cam kết:
giá rẻ xưởng : bảo đảm sẽ có giá tốt cho bạn khi đặt tạo ra ô dù ở xưởng chúng tôi, tiết kiệm những chi phí không đáng có
Giao hàng đúng hẹn : Chuyên làm ra ô dù phục vụ quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp chúng tôi hiểu được thời gian hết sức quan trọng
tạo ra ô dù trực tiếp : Trực tiếp sản xuất, nhiều chiếc mã, chất liệu đa dạng là điều chúng tôi tự hòa là một trong những xưởng ô dù lớn nhất TPHCM
Chế độ bảo hành: Bất kì số lượng ô dù của quý khách hàng nhu cầu đều được bảo hành tại xưởng và chiết khấu cao theo đơn.

Một vài sản phẩm ô dù cầm tay làm ra rất nhiều hiện nay:
Dù gấp 2: Là chiếc dù lai hóa giữa 2 loại dù thẳng và dù gấp 3 có nghĩa nó có thể thu lại gòn gàng và cũng có độ độ bền tương đối so với dù thẳng. Ở công ty làm ra ô dù cầm tay chúng tôi nhận sản xuất theo 2 quy cách phổ biến là: Dù cầm tay gấp 2 tự động 1 chiều cung cấp kính 60cm và cung cấp kính 70cm
Dù gấp 3: sản phẩm dù đặc biệt gọn nhẹ, gọn nhẹ cất giữ hay đưa theo, bỏ vào balo, túi cách…giá cả hợp lý và thời gian tạo ra nhanh chóng. Có 2 mẫu thông dụng nhất hiện nay: Dù gấp 3 tự động 1 chiều và dù gấp 3 tự động 2 chiều. Bán kính 56cm là loại được sử dụng nhiều nhất.
Dù thẳng khung sắt: So với các loại dù thẳng cùng chất liệu thì dù thẳng khung sắt có giá thành rẻ hơn, loại dù này khá độ bền chính do thế được chọn lọc nhiều. Với dù thẳng khung sắt xưởng chúng tôi phân phối với 3 kích thước: 60cm, 70cm và 75cm.
Dù thẳng khung nhôm: Loại dù đẹp mắt, bền và dễ dàng với các ưu thế vượt trội dù khung nhôm được lựa chọn đa số nhưng giá thành cao hơn so với các chất liệu khác. Xưởng Nguyên Phát phân phối, làm ra 2 loại phân phối kính: 60cm và 70cm.
Dù thẳng khung Poly: Đặc điểm của dù cầm tay kèo poly là bền của chất liệu tạo nên chắc chắn của chiếc. Chính vì vậy những năm gần đây dù cầm tay kèo poly ngày càng được ưu chuộng rất nhiều hơn với các dòng mẫu dù cầm tay khác.
Dù thẳng khung gỗ: chiếc dù cầm tay cao cấp, đặc tính thẫm mỹ cao, độ bền với dù thẳng khung gỗ sẽ tạo nên sự khác biệt cho quý công ty.
Dù 2 tầng chống lật: Là loại dù cầm tay đảm bảo nhất về chất lượng, bền tiêu dùng và cả chất liệu, là loại ô dù có khả năng chống ật cực tốt với tạo mẫu vải dù 2 tầng giúp hút gió và khuếch tán gió khi lùa vào mặt trong tiếp xúc của cây dù. Chính do thế mà nó cũng có giá cao nhất so với các loại dù khác

Chọn lựa xưởng ô dù cầm tay Nguyên Phát bạn sẽ nhận được gì?
Làm ra trực tiếp bảo đảm chất lượng: Chủ động hơn về thời gian của khách hàng đưa ra, chất lượng luôn được bảo đảm hơn, sự chọn lọc của quý khách hàng cũng tiện dụng, không tốn nhiều thời gian trong việc trao đổi của quý khách hàng với xưởng. Sản phẩm như nhu cầu, giao hàng tận địa chỉ cho khách hàng, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
Chi phí làm ra luôn ở mức hợp lý: khách hàng có thể hoàn toàn an tâm hơn về giá cả bởi chúng tôi là xưởng, không phát sinh bất cứ khoảng phí khác.
Chiết khấu cao theo số lượng đơn hàng: Những đơn mua hàng làm ra ô dù số lượng lớn chúng tôi luôn có những ưu đãi, chiết khấu dành cho quý khách.
Tư vấn đáp ứng tận tình: Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp khách hàng tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với mong muốn sử dụng tối giảm được ngân sách. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, gặp gỡ tư vấn tận địa điểm, chuyển chiếc dù tới tận khu vực nếu bạn ở xa, Thời gian làm ra ô dù nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày tùy số lượng.
Chọn lọc được một nơi như Nguyên Phát của chúng tôi thì đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo về chất lượng cũng như giá. Mọi yêu cầu sản xuất ô dù cầm tay che nắng, che mưa, quảng cáo hay trang trí sẽ được tư vấn và khai triển làm ra nhanh nhất có thể. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình nhất.

NGUYÊN PHÁT | XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ CẦM TAY QUẢNG CÁO

Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Website: http://odunguyenphat.com
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: